10 tablet bán chạy nhất tháng 4

Thống kê của hệ thống FPT Shop cho thấy, tháng 4/2015, chiếc từ vị trí thứ hai trong tháng 3 đã vươn lên vị trí đầu tiên, soán ngôi của 7.0.

tin-tuc-21-5-5Samsung Tab 3V.

Theo thống kê top 10 sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống FPT Shop tháng 4, nổi bật trong bảng xếp hạng là sản phẩm Samsung Tab 3V từ vị trí thứ 2 trong tháng trước đã leo lên vị trí đầu tiên. Nguyên nhân là Tab 3V có đầy đủ các tính năng của điện thoại và tablet, giá bán 3,49 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi kèm theo dành cho người tiêu dùng.

Những vị trí còn lại trong bảng xếp hạng đều là những sản phẩm quen thuộc như Samsung Tab 4, , Asus FonePad 7, Fone Pad 8….

tin-tuc-21-5-6Bảng xếp hạng 10 sản phẩm tiêu thụ nhiều nhất tháng 4/2015.

Trong đó, đáng chú ý là chiếc tablet thương hiệu Việt Masstel Tab 720i từ vị trí thứ 7 của tháng 3 đã vươn lên vị trí thứ 5.

Ở bảng xếp hạng top 10 doanh thu của FPT Shop, các thương hiệu có nhiều sản phẩm có doanh thu cao nhất lần lượt là Apple (chiếm 3 vị trí với iPad Air 2, iPad Mini 3, iPad Mini), Samsung có tới 5 sản phẩm và Asus có 2 sản phẩm.

Theo ông Nguyễn Hồng Linh, quản lý ngành hàng tablet của hệ thống FPT Shop, thị trường tháng 4 năm nay có sự tăng trưởng hơn so với xu hướng giảm nhẹ của cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, việc các thương hiệu lớn như Samsung đánh mạnh vào phân khúc giá thấp, thích hợp với đại đa số người dùng cũng đã tạo ra được sự đột biến đáng kể cho thị trường.

“Quý II năm nay đã có một khởi đầu khá tốt và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong 2 tháng tiếp theo, trùng vào thời điểm các hãng tung ra nhiều sản phẩm mới với mức giá phù hợp hơn, điển hình như Samsung Tab A”, đại diện FPT Shop nhận định.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan