20 ứng dụng trình duyệt tốt nhất năm 2011

Các ứng dụng trình duyệt đáng giá mà bạn nên dùng thử.

Slideshow

Slideshow là ứng dụng trình duyệt cho phép bạn trình diễn hình ảnh dễ dàng trên trình duyệt web. Dù hình ảnh bạn lưu trữ trên Flickr, Facebook, Google, hay Picasa, Slideshow cũng đều có thể trình chiếu, ngoài ra bạn có thể chia sẻ đoạn trình chiếu này qua Facebook hay Twitter.

Slideshow dùng trên Chrome.

 

Astrid Tasks

Astrid Tasks giúp bạn quản lý công việc dễ dàng. Ứng dụng web này không những cho phép bạn tạo và quản lý danh sách công việc, mà còn cho phép bạn chia sẻ danh sách, phân công nhiệm vụ, yêu cầu sự giúp đỡ khi cần thiết.

Astrid Tasks hiện có phiên bản dùng trên điện thoại thông minh, và phiên bản dành cho các trình duyệt web phổ biến.

Xmarks

Xmarks cho phép sao lưu, đồng bộ các liên kết lưu trữ (bookmarks) trên nhiều trình duyệt và .

Ứng dụng trình duyệt Xmarks dùng trên Chrome Firefox, Internet Explorer, và Safari

FoxTab

Với FoxTab, công nghệ 3D giờ có thể xuất hiện trên cửa sổ trình duyệt Firefox. Phần mở rộng này cho phép bạn phần nào đó xem trang web như dạng 3D. Tương tự cách hiển thị của Speed Dial, FoxTab cũng cho phép bạn xem nhanh các trang web.

FoxTab dùng trên Firefox.

Super Mario Bros Crossover

Nếu bạn từng yêu thích các chú lùn Mario trên máy Nintendo trước đây, thì giờ bạn có thể tìm lại niềm vui với những chú Mario trên web.

Super Mario Bros Crossover chạy trên Chrome

Entanglement

Một trò chơi giải trí nhưng cũng không kém phần trí tuệ. Bạn cần tạo ra một đường dài nhất bằng các đặt hay chuyển các viên gạch.

Entanglement chạy trên Chrome, Firefox, và Internet Explorer

Download Statusbar

Nếu không thích cửa sổ Firefox tải tập tin về, bạn có thể dùng Download Statusbar. Các tập tin tải về sẽ nằm trên thanh trạng thái ở góc dưới bên trái cửa sổ trình duyệt.

Download Statusbar dùng trên Firefox.

DownThemAll
Một tùy chọn khác để quản lý các tập tin tải về là DownThemAll.  Phần mở rộng này cho phép bạn ngưng tải và tải lại tập tin trên Firefox. DownThemAll hỗ trợ tăng tốc tải giúp việc tải tập tin nhanh hơn. Ngoài ra, DownThemAll cho phép bạn tải về tất các các đường liên kết hay hình ảnh có trong trang web.

DownThemAll dùng trên Firefox.

Ge.tt

Ge.tt giúp bạn chia sẻ đường liên kết dễ dàng đến bạn bè và bạn không cần tài khoản để đăng nhập. Ngoài ra, Ge.tt cung cấp bảng thống kê cho bạn biết tập tin được tải về bao nhiêu lần.

Ge.tt dùng trên Chorme. Nếu dùng trình duyệt khác bạn truy cập vào www.ge.tt.

Rdio

Ứng dụng web này cho phép bạn nghe nhạc, và “dõi theo” (follow) bạn bè để nghe thử những giai điệu âm nhạc mới.

Rdio có phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Theo pcworld

Bài viết liên quan