25 Facebook fanpage có lượng người hâm mộ kỷ lục tính đến 2/1/2015

Những trang của các câu lạc bộ bóng đá vẫn tiếp tục chứng minh sự hấp dẫn của mình trên khi Barcenola và Real Madrid FC đã vượt mặt ông hoàng nhạc Pop trong danh sách này.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo tiếp tục thách thức nữ ca sỹ Shakira cho danh hiệu nhân vật của công chúng được yêu thích nhất trên Facebook. Theo thống kê của trang Facebook Preferred Marketing Developer Socialbankers, Barcenola và Real Madrid FC đã vượt qua Michael Jackson để lọt vào danh sách 25 fanpage có số lượng fan nhiều nhất trên Facebook.

Dẫn đầu bảng xếp hạng này vẫn là hai vị trí khó có thể thay thế của chính Facebook là trang Facebook for Every Phone và Facebook. Tổng số fan của trang Facebook for Every Phone vượt xa số fan của trang Facebook, chứng tỏ sức nóng của ứng dụng Facebook cho điện thoại. Ngay sau đó là fanpage của nữ ca sỹ Columbia Shakira với hơn 106 triệu fan. Cristiano Ronanldo đang bám đuổi rất sát với hơn 104 triệu.

Xếp ở vị trí thứ 5 là anh chàng rapper da trắng đình đám Emimen với hơn 97 triệu fan. Có đến hơn 92 triệu người hâm mộ món đồ uống màu hổ phách Coca-Cola. Youtube xếp ở vị trí thứ 9 với hơn 86 triệu fan. Hai trang fanpage của câu lạc bộ bóng đá Barcelona và Real Mandrid lần lượt xếp ở vị trí thứ 10 và 11 với hơn 80 triệu lượt fanpage, vượt mặt cựu ông hoàng nhạc Pop với hơn 79 triệu fan. Ngoài ra trong bảng xếp hạng này còn có sự góp mặt của hai tựa game Candy Crush Saga ở vị trí thứ 18 và Texas HoldEm Poker ở vị trí thứ 22. Bạn có thể xem chi tiết danh sách 25 fanpage này dưới đây.

tin-tuc-5-1-6 tin-tuc-5-1-7

Teho: Ictnews

Bài viết liên quan