3 lý do để doanh nghiệp lựa chọn HP ProOne 400 G1 AIO

Thiết kế tinh giản với toàn bộ trung tâm xử lý được tích hợp vào màn hình, hệ điều hành cùng bộ vi xử lý mới nhất của Intel, AIO là lời giải về hiệu suất, tiết kiệm và làm đẹp không gian cho doanh nghiệp.

hp-8-12

AIO được trang bị cấu hình cao.

Cấu hình mạnh mẽ

HP ProOne 400 G1 AIO được trang bị bộ vi xử lý Haswell thế hệ thứ 4 nhiều cải tiến của Intel, giúp máy vận hành ổn định, hiệu suất cao. Chip Intel Core i3-4130T 2,9G 3M, chipset H81 Express, RAM 4GB DDR3 1600MHz cho phép người dùng có thể nâng cấp lên tới 16GB, ổ cứng 500 GB 7200 RPM 3.5. Máy gồm 2 phiên bản màn hình bình thường và cảm ứng.

Phiên bản màn hình thường sử dụng ổ Slim SuperMulti ODD. Riêng với phiên bản màn hình cảm ứng, máy sử dụng chip Intel Core i3-4150T 3G 3M, ổ cứng 1TB 7200 RPM 3.5 cho phép xử lý mọi tác vụ và những chương trình đòi hỏi cấu hình cao giúp hỗ trợ tối đa công việc cho người sử dụng. Máy cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền mới nhất của Microsoft, hệ thống âm thanh chất lượng cao DTS Sound+, webcam và micro dùng để thực hiện các cuộc gọi qua Skype.

Thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp

hp-8-12-1

HP ProOne 400 G1 có có hai phiên bản: màn hình cảm ứng (trái) và không cảm ứng (phải)​

Với thiết kế thông minh của sản phẩm, các doanh nghiệp có nhiều phương án bố trí và thiết kế không gian văn phòng của mình hơn. Chiếc máy đạt chuẩn VESA giúp người dùng có thể lựa chọn gắn hẳn vào tường với một giá quay hoặc đặt trên giá đứng tương tự giá vẽ. Máy cũng chỉ có một dây cáp nguồn duy nhất giúp tối giản các chi tiết, do đó bảo đảm tiết kiệm không gian mà vẫn đẹp mắt và đẳng cấp.

Với HP ProOne 400 G1 có màn hình cảm ứng, người dùng được tối ưu hóa cho các thao tác rê, lướt, chạm của ngón tay thân thiện. Dù kích thước màn hình lớn, máy vẫn có thể được bố trí gọn đẹp và phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đem lại sự thoáng đãng, thanh lịch và hiện đại cho văn phòng làm việc.

Chế độ bảo mật cao

hp-8-12-2

Nhiều cổng USB được bố trí ở mặt sau và bên hông của máy biến HP ProOne 400 G1 thành một trung tâm kết nối.

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ hỗ trợ tối đa giải quyết công việc, sản phẩm còn là dòng máy để bàn chú trọng vấn đề an toàn dữ liệu với các phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp của HP như BIOSphere và Trust Circles. Phần mềm Trust Circles giúp người dùng đặt các tập tin vào một thư mục mã hóa, khi đó những người không được quyền truy cập sẽ không thể xem hoặc chỉnh sửa dữ liệu. Đồng thời, công nghệ BIOSphere cho phép các nhà quản trị có thể tạo ra một bản BIOS được chuẩn hóa cho tất cả các máy cùng kết nối mạng nội bộ thay vì phải tùy chỉnh riêng từng máy.

Giá bán tham khảo (chưa VAT) cho HP ProOne 400 G1 AIO là 13,5 triệu đồng với phiên bản màn hình thường và 18,9 triệu đồng với phiên bản màn hình cảm ứng. Thông tin chi tiết sản phẩm và đặt hàng liên hệ số điện thoại 1800588868.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan