360 Total Security – Giải pháp bảo mật máy tính

là một giải pháp toàn diện dành cho người dùng Windows, giúp họ ngăn chặn virus và các mối đe dọa mới khác rất nhanh chóng. Sau một thời gian được phát hành ra thị trường, ứng dụng này đã nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải nó ngay về và tự mình trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đang chờ đón bạn ở phía trước.

Khi mua sắm trực tuyến, tải tập tin, duyệt trang web thì phần mềm này sẽ bảo vệ bạn chống lại bọn tội phạm trên mạng bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nếu muốn thì có thể tiến hành dọn dẹp máy tính chỉ với một cú click trong điều kiện tối ưu.

360-total-security

Tương thích với tất cả các phiên bản Windows khác nhau, từ XP đến 10 – mới nhất

Tính năng mới trong phiên bản 360 Total Security mới nhất này:

– Giảm kích thước file cài
– Hỗ trợ nhiều người dùng
– Thêm công cụ dọn dẹp tập tin sao lưu hệ thống
– Cung cấp thiết lập để gỡ bỏ cài đặt các công cụ quét bị vô hiệu hóa
– Hỗ trợ router mới như: Wifi Checkup (DIR-880L,DIR-850L, Netgear R7000, Netgear AC1900,Netgear N750, Linksys EA6900, Linksys E2000, ASUS RT-AC68U
– Cải thiện khả năng dọn dẹp malware và trình duyệt
– Cải thiện hiệu suất cho các truy vấn cơ sở dữ liệu điện toán đám mây
– Thêm nhiều theme mới cho giao diện của chương trình
– Thêm công cụ System Backup Cleaner trong Toolbox

360-total-security1

Một số tính năng chính của phần mềm này:

Hỗ trợ router mới

Bao gồm: ZTE ZXV10 W300 Series, NetGear DNG1000, IntelBras WRN240i, IntelBras WRN300, Linksys X1000, Linksys EA6200, Linksys E2500.

Kiểm tra máy tính tổng thể

Phần mềm này sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng tổng thể liên quan đến độ an toàn của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Quét virus

Những công cụ diệt virus hàng đầu được tích hợp, bao gồm: 360 Cloud Engine, QVMII, Avira và Bitdefender, sẽ cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện và khả năng diệt virus tốt nhất.

Tăng tốc máy tính

Quản lý và tối ưu hóa các ứng dụng khởi động, plug-in và dịch vụ. Bên cạnh đó, 360 Total Security còn giảm thiểu thời gian phải bỏ ra để khởi động , nhờ vậy bạn có thể sử dụng máy tính nhanh chóng.

Dọn dẹp máy tính

Với 360 Total Security, mọi dữ liệu rác sẽ được dọn dẹp khỏi máy tính và giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng.

Bảo vệ máy tính

Giờ đây, người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật cho máy tính nữa bởi vì 360 Total Security sẽ ngăn chặn malware, phần mềm lừa đảo, backdoor và các mối đe dọa mới nhờ công nghệ điện toán đám mây thông minh.

Download:

Bài viết liên quan