4 công cụ mạnh mẽ kết hợp nhiều video lại thành một

Đôi khi bạn cần kết hợp nhiều video lại với nhau để tạo ra một video duy nhất với mục đích quản lí video dễ dàng, gọn gàng hơn hoặc để quá trình xem video không bị gián đoạn (nhất là đối với các video là phim truyện dài nhiều tập). Nếu bạn đang tìm kiếm cách để thực hiện nhanh chóng điều này 4 dưới đây sẽ đáng ứng nhu cầu đó cho bạn. Với sự giúp đỡ của các miễn phí này, bạn có thể tạo ra video duy nhất tùy chỉnh của riêng bạn cho bất kỳ bộ phim nào

1.AOA Video Joiner

AOA Video Joiner là phần mềm hoàn toàn miễn phí để sáp nhập các tập tin video lại với nhau. Nó cho phép bạn thêm vào bất kỳ số lượng video clip thành một video clip duy nhất. Với sự giúp đỡ của phần mềm miễn phí này, bạn có thể thêm các tập tin video có nhiều định dạng khác nhau thành một tập tin video duy nhất trong một định dạng chọn sẵn, nó hỗ trợ WMV, ASF, VCD, AVI, MPEG, MOV và định dạng SVCD, thậm chí bạn còn có thể chuyển đổi video sang hình ảnh hoặc trích xuất âm thanh từ video bất kì lúc nào.

2. Easy-Data Media Player

Easy-Data Media Player là một công cụ bao gồm đầy đủ các chức năng của máy nghe nhạc, trình chiếu video và nó đi kèm một tùy chọn để sáp nhập các tập tin video. Giao diện của chương trình khá thân thiện, bạn có thể sử dụng công cụ nối video để sáp nhập các tập tin video và làm cho chúng thành một video clip duy nhất. Hơn nữa, nó cũng bao gồm một công cụ chuyển đổi video để bạn có thể chuyển file kết quả sang định dạng mà mình yêu thích. Phần mềm này là miễn phí để sáp nhập các tập tin video, cho phép bạn kết hợp bất kỳ video với âm thanh.

3. Appnimi YouTube Video Merger

Appnimi YouTube Video Merger là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất để hợp nhất các video YouTube. Video YouTube chủ yếu là tải về ở định dạng FLV, vì vậy, với sự giúp đỡ của phần mềm này bạn có thể kết hợp hoặc tham gia nhiều YouTube video vào một tập tin FLV. Phần mềm miễn phí này rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ đơn giản là xác định đường dẫn của tất cả các đoạn video, nó sẽ kết hợp tất cả các tập tin và lưu kết quả được tạo ra tại vị trí quy định của bạn.

4. Leawo Free PSP video converter

Leawo Free PSP video converter là một công cụ chuyển đổi video miễn phí bao gồm một tùy chọn để tham gia nhiều video thành tập tin video lớn trong định dạng AVI. Phần mềm  này hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video và cho phép bạn bí mật sáp nhập chúng thành định dạng AVI. Leawo Free PSP video converter có sẵn cho Windows và Mac. Giao diện chương trình đã thể hiện hết toàn bộ chức năng, do đó việc sử dụng là không hề có bất kì khó khăn nào.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan