4 công nghệ mới sắp được Microsoft ra mắt

Tại hội nghị Đối tác toàn cầu của diễn ra ngày 14/7, hãng công nghệ này tiết lộ sắp cho ra mắt một số công nghệ mới nhất như cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp lưu trữ đám mây Azure StorSimple…

microsoft-15-7-2

Hội nghị Đối tác toàn cầu của Microsoft diễn ra
từ ngày 13-17/7/2014 tại Washington, Mỹ.

Office 365 cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Office 365 là dịch vụ chạy trên nền điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp của Microsoft. Theo hãng công nghệ này, việc dự kiến cho ra mắt dịch vụ dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vài tháng tới là kết quả được đưa ra từ nhu cầu, phản hồi của khách hàng.

Giải pháp có đầy đủ các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Lync Online, SharePoint Online…giá thành phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, tăng sự linh động trong việc kết hợp với nhiều ứng dụng độc lập…

Azure StorSimple

Là giải pháp lưu trữ đám mây lai dự kiến có mặt từ ngày 1/8/2014. Microsoft kỳ vọng giải pháp sẽ giúp đối tượng doanh nghiệp cắt giảm được chi phí, sự kém hiệu quả trong việc quản trị dữ liệu nhiều định dạng đang ngày càng gia tăng như trước đây.

Các dịch vụ Azure Machine Learning

Đây là các công nghệ cho phép đối tác của Microsoft có thể sử dụng để xây dựng dịch vụ phân tích đám mây tiên tiến cho khách hàng chỉ trong vài giờ, giúp loại bỏ nhiều công việc phức tạp trong việc triển khai các ứng dụng dữ liệu mới.

Delve

Delve sẽ có mặt trong Office 365 vào cuối năm 2014. Đây là phương thức mới để tìm kiếm và khám phá nội dung trên Office 365, giúp dò tìm các thông tin phù hợp mà người dùng mong muốn, tự động loại bỏ các thông tin không cần thiết, cho phép các nhóm có thể làm việc cùng nhau như một mạng lưới.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan