4k Video Downloader – Tải video trên Youtube

Thông thường từ trước đến nay để tải trên bạn thường dùng một chương trình hỗ trợ download để bắt link hoặc tìm đến một trang web hỗ trợ lấy link từ nếu muốn có chất lượng tốt hơn cho . Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn mang tên 4k Video Downloader, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc tải video.

4k-video-downloader

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt bình thường và bạn có thể sử dụng ngay. Bạn mở trang trình chiếu video cần thực hiện thao tác lên và chép đường dẫn, sau đó bạn mở chương trình lên và tại cửa sổ chương trình bạn nhấn nút Paste URL để dán đường dẫn. Bạn chờ trong giây lát để chương trình xử lý và sẽ hiện lên lựa chọn để các bạn tải.

Có nhiều lựa chọn để bạn tùy chọn theo nhu cầu của mình: High Definition (Chất lượng HD), High Quality (Chất lượng cao), Normal Quality (Chất lượng trung bình), SD Quality (Chất lượng SD),.. Đặc biệt nếu bạn chỉ muốn lấy phần tiếng (audio) thì chương trình cũng có lựa chọn này cho bạn. Bạn muốn tải cái nào thì bạn chỉ việc đánh dấu chọn vào khung rồi nhấn nút Download.

Để sử dụng 4k Video Downloader trên nền tảng Mac thì tải tại đây.

Download:

Bài viết liên quan