5 extension Chrome cho người “nghiện” YouTube

Nếu dành nhiều thời gian để xem clip trên YouTube, 5 extension Chrome (tiện ích mở rộng) dưới đây sẽ phù hợp với bạn.

AutoHD for YouTube

YouTube có chế độ cho phép lựa chọn chất lượng phát video tùy theo kết nối và kích thước màn hình. Tùy chọn HD có thể tràn màn hình song lại khống dụng với tất cả video thông thường. Vì thế, thay vì phải click vào biểu tượng HD mỗi lần bạn mở video, extension AutoHD sẽ hiển thị theo định dạng 720p hay 1080p phù hợp.

Turn Off the Lights

Khi xem clip YouTube, bạn sẽ khó tập trung vào riêng video do có nhiều video liên quan và nội dung quảng cáo xung quanh. Extension Turn off the Lights sẽ làm mờ tất cả những nội dung rườm rà này, giúp mắt bạn không bị phân tán.

YouTube Smart Pause

Đây là extension phải có cho mọi “con nghiện” YouTube. Thay vì phải click tạm dừng xem video mỗi khi mở tab khác hoặc tìm kiếm gì đó, YouTube Smart Pause sẽ tự động dừng phát video và khôi phục lại sau khi quay lại trang.

YouTube Lyrics bay Rob W

Extension YouTube Lyrics by Rob W sẽ hiển thị phần lời bài hát ngay phía bên phải màn hình để không cản trở tầm nhìn của bạn. Đây là tiện ích tuyệt vời cho phép bạn học lời bài hát một cách nhanh nhất.

YouTurn

Một phiền toái của YouTube là chỉ phát video một lần và không có chế độ lặp lại. Vì thế, YouTurn tỏ ra hữu ích khi chỉ cần bạn để nguyên tab YouTube và đi làm các công việc khác, extension này sẽ tự động phát lại clip đang mở.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan