6 tiện ích mở rộng để lướt Facebook tẹt ga

Với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng, bạn có thể đọc News Feed, gửi tin nhắn, đăng cập nhật trạng thái ngay từ thanh công cụ của trình duyệt, cải thiện trải nghiệm duyệt .

1. Social Fixer

tin-tuc-10-11-6 

Social Fixer là tiện ích có mặt trên phần lớn trình duyệt phổ biến, trừ Internet Explorer. Trước đây, nó có tên “Better Facebook” song bị luật sư Facebook kiện. Tiện ích lọc News Feed, ẩn các bài đăng bạn đã đọc cũng như một số phần trong trang Facebook như thông báo sinh nhật. Bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ, tăng cỡ chữ.

2. Photo Zoom

tin-tuc-10-11-7 

Photo Zoom cho , có thể phóng lớn bất kỳ ảnh nào trên Facebook khi di chuột lên, đã nhận được 62.140 đánh giá trên kho ứng dụng với xếp hạng 5 “sao”, là mức tốt nhất. Có nhiều tiện ích khác có chức năng tương tự song Photo Zoom được ưa chuộng nhất.

3. Adblock Plus

tin-tuc-10-11-8 

Adblock Plus, một phần mềm chặn quảng cáo nổi tiếng trên Chrome, Firefox, Safari và Internet Explorer, loại bỏ các banner và pop-up quảng cáo từ Facebook. Nó cũng chặn các nút bấm tương tác với các website khác (đề nghị “like” hay “share” bài báo).

4. Hootlet

tin-tuc-10-11-9

Hootlet là tiện ích cho Chrome và Firefox của công ty Hootsuite, nổi tiếng với khả năng tích hợp nhiều nền tảng vào một bảng điều khiển duy nhất để xuất bản nội dung. Với Hootlet, bạn không cần phải vào website Hootsuite mà chia sẻ thẳng lên Facebook từ trình duyệt.

5. Facebook cho Chrome

tin-tuc-10-11-10

Facebook for Chrome  là tiện ích trang bị nhiều chức năng hữu ích: xem News Feed và thông báo, đăng cập nhật trạng thái, xem và gửi tin nhắn từ hộp thư đến. Giao diện của tiện ích khá đơn giản và có thể truy cập trực tiếp từ thanh công cụ.

6. Photon

tin-tuc-10-11-11

Chỉ có sẵn trên Chrome, Photon thêm trình đơn cho ảnh Facebook, cho phép bạn tải, chia sẻ và chỉnh sửa ảnh trực tiếp. Tính năng chỉnh sửa bao gồm cắt cúp, thêm hiệu ứng, khung ảnh.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan