6 tính năng thông minh có trên Microsoft Surface Pen

Là một phụ kiện không thể thiếu với sản phẩm , chiếc bút có nhiều tính năng thú vị mà có thể bạn còn chưa biết.

Không chỉ là một thiết bị để viết, chạm như những chiếc bút cảm ứng thông thường, Surface Pen đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng các thiết bị màn hình cảm ứng, đặc biệt là những người sở hữu các sản phẩm Surface Book và Surface Pro.

Trong lần đầu tiên ra mắt, đại diện của đã trình diễn tính năng soạn nhạc thông minh và tiện dụng mà chiếc bút này có thể làm được. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác ví dụ như bạn có thể dùng bút để sáng tác nghệ thuật. Chiếc bút đi kèm bộ Pen Tip Kit gồm nhiều đầu bút khác nhau để vẽ các nét mảnh, dày tùy thích và 5 màu để người dùng thoải mái lựa chọn.

surface-pen-13-11Nếu bạn vẽ hỏng, quá đơn giản. Hãy dùng phần đuôi bút hay còn gọi là phần đầu tẩy để tẩy những nét vẽ hỏng, đơn giản phải không?

surface-pen-13-11-1Nếu bạn cần trợ giúp từ nàng trợ lý ảo Cortana, chẳng cần phải động tay vào bàn phím, hãy giữ nút tẩy một lúc và cô trợ lý ảo này sẽ xuất hiện.

surface-pen-13-11-2Muốn chụp màn hình, hãy bấm đúp vào phần đầu tẩy, thế là xong.

surface-pen-13-11-3Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào đầu tẩy 1 lần để mở ứng dụng One Note.

surface-pen-13-11-4Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng chiếc bút này để bôi đen văn bản trên web và sử dụng như một phím phải của chuột.

surface-pen-13-11-5Với mức giá 50 USD, đây sẽ là phụ kiện không thể thiếu với những người ưa thao tác trên màn hình cảm ứng.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan