8 tin đồn về iPad mới của Apple

Theo Computerworld, Air 2 cùng với Mini thế hệ mới sắp ra mắt sẽ mỏng, nhẹ, và mạnh hơn, dùng chip A8X, Touch ID, camera cải tiến; ngoài ra có thêm mẫu 12,9 inch.

1. Mỏng nhẹ hơn, dung lượng lớn hơn

Những mẫu iPad thế hệ mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn các phiên bản trước đây. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng có thể sẽ tăng dung lượng lưu trữ cho các model mới này, bỏ hẳn phiên bản 16GB.

ipad-10-10-6

2. Cấu hình mạnh hơn

Thế hệ iPad mới dự kiến sẽ trang bị chip xử lý A8X, một phiên bản cải tiến của bộ xử lý A8 hiện đang được dùng trong các model iPhone 6 và 6 Plus. Mẫu được cho là sẽ có bộ nhớ RAM 2GB, hỗ trợ nhiều ứng dụng cũng như game yêu cầu cao về đồ họa.

ipad-10-10-7

3. Touch ID, Apple Pay

Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy các mẫu iPad mới có thể sẽ hỗ trợ dịch vụ thanh toán Apple Pay mới. Chúng cũng cho thấy công nghệ TouchID sẽ được sử dụng trên tablet mới của Apple sau dòng iPhone.

ipad-10-10-8

4. Có phiên bản màu vàng

Giống như iPhone, iPad mới cũng được Apple cung cấp nhiều phiên bản màu bạc, xám và vàng khác nhau. Một số thay đổi nhỏ đáng chú ý nữa là microphone trên các model iPad mới sẽ nằm ở mặt sau cạnh camera chính và hệ thống loa sẽ có các lỗ lớn hơn.

ipad-10-10-9

5. Màn hình chống chói

Nhiều nhà phân tích cho rằng mẫu iPad Air 2 mới có thể sẽ trang bị màn hình với lớp chống chói được cải tiến, giúp người dùng dễ dàng xem trong điều kiện trời nắng. Nút âm lượng dường như cũng sẽ được thiết kế hơi lõm vào giống như iPhone 6.

ipad-10-10-10

6. Camera tốt hơn

Thế hệ iPad mới dự kiến sẽ có camera chính độ phân giải 8-megapixel và camera phía trước hỗ trợ FaceTime HD 720p.

ipad-10-10-11

7. Kết nối LTE cải tiến

Người dùng có thể mong đợi tốc độ tải lên đến 150Mbps và khả năng VoLTE trên các model iPad mới. Tốc độ trên iPad thế hệ mới cũng được cho là cao gấp 3 lần so với các phiên bản hiện nay.

ipad-10-10-12

8. iPad Pro có thể xuất hiện

Nhiều tin đồn cho thấy Apple sẽ sớm giới thiệu mẫu iPad Pro 12,9-inch, được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, người dùng trong lĩnh vực giáo dục hay chuyên gia đồ họa. Tuy nhiên, giới quan sát cho rằng sản phẩm sẽ chưa xuất hiện cho tới năm sau.

ipad-10-10-13

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan