AB Commander – Quản lý dữ liệu dễ dàng

AB Commander là thế hệ tiếp theo của trình quản lý dữ liệu trên cửa sổ đôi và thay thế cho Windows Explorer, nó giúp bạn làm việc với các tập tin và thư mục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thêm vào đó là sự quản lý các tập tin một cách ngăn nắp, gọn gàng, nó còn tích hợp cả những tính năng hữu ích như: công cụ chia tập tin thành nhiều phần nhỏ, đồng bộ hóa các thư mục, trình xem hình ảnh với slideshow thông minh, đầy đủ các tính năng chỉnh sửa chữ và nhiều tính năng khác.

ab-commander

AB Commander còn cung cấp nhiều bộ công cụ khác cho việc sử dụng và quản lý các tập tin của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các công cụ truy nhập nhanh như “drive bar” [thanh truy cập nhanh vào các thiết bị như ổ cứng, ổ mềm, ổ CD, ổ USB …], “danh sách các thư mục đã vào và các thư mục ưu thích”, các thanh công cụ tùy chọn và các phím tắt. Bạn cũng sẽ được tận hưởng những công cụ mạnh mẽ như các dòng lệnh điều khiển, quản lý bộ lọc, so sánh và đồng bộ hóa nội dung của các thư mục, hỗ trợ cả trong hệ thống lẫn các đi động, nén các thư mục thông qua cùng một giao diện thống nhất và nhiều tính năng khác.

Download:

Bài viết liên quan