Acer âm thầm phát triển tablet chơi game

Mẫu chơi game nhiều khả năng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu máy tính bảng chơi game nVidia Shield.

Theo Slashgear, vừa “khoe” khéo một mẫu tablet mới đầy bí hiểm mang tên Predator với thiết kế hầm hố, đậm chất game thủ, hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký của chiếc tablet chuyên trị game nVidia Shield.

Sở dĩ mẫu máy tính bảng Acer Predator hoàn toàn bí ẩn trước giới công nghệ cũng như fan hâm mộ thương hiệu này là vì hiện tại các thông số về cấu hình máy vẫn còn là những ẩn số. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì màn hình của Acer Predator nhiều khả năng sẽ có kích thước 8 inch.

Theo một số hình ảnh cận cảnh mô hình thử nghiệm của chiếc máy tính bảng chơi game Predator, có thể nhận thấy máy cũng trang bị camera trên cả 2 mặt, loa bố trí ở các góc, ngõ cắm tai nghe, cổng micro-USB để sạc pin và đồng bộ dữ liệu.

Chi tiết duy nhất mà Acer cho biết chính là chiếc máy tính bảng chơi game Predator này sẽ có khả năng phản hồi xúc giác một khi người dùng tương tác với máy. Theo giới công nghệ phỏng đoán thì tính năng này cũng tựa như phản hồi rung trên bộ tay cầm PlayStaytion hoặc Xbox.

Hiện tại, có thể Acer Predator nhiều khả năng chỉ là một thiết bị độc lập vì sẽ không được trang bị kèm tay cầm điều khiển tựa như đối thủ đến từ nVidia. Như vậy, cho đến khi Acer Predator chính thức được ra mắt, mẫu tablet chơi game nVidia Shield nghiễm nhiên vẫn là một sản phẩm giải trí thuộc hàng “đỉnh”.

acer-predator-3 acer-predator-25-4 acer-predator-25-4-1 acer-predator-25-4-2Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan