Acer – Khuyến mãi vàng, tri ân khách hàng

Là một trong những tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới, Acer đã cho ra đời vô số xách tay được cả thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Acer đã có mặt khắp mọi nơi và ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Năm 2010, Acer là thương hiệu có số lượng sản phẩm tiêu thụ cao nhất trong kênh bán lẻ, được GfK trao tặng giải thưởng Thương hiệu xách tay số 1 Việt Nam năm 2010.

Giải thưởng GfK – Thành quả của 15 năm phát triển không ngừng

 

GfK là tập đoàn nghiên cứu thị trường có uy tín nhất trên thế giới. Theo thống kê của tập đoàn này, từ tháng 1 – 12/2010, Acer Việt Nam đã tiêu thụ được 9.500 sản phẩm, chiếm hơn 18% thị phần trong nước, vượt qua các thương hiệu khác như Axus, Lenovo, Toshiba, Sony…

Acer – Thương hiệu máy tính xách tay số 1 Việt Nam năm 2010

Đây là thành quả cho những nỗ lực hết mình của Acer trong năm qua và trong suốt 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Acer đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng củangười tiêu dùng. Về hiệu năng sử dụng, các sản phẩm máy tính xách tay của Acer luôn được cập nhật công nghệ hiện đại. Điển hình là dòng máy Acer Aspire bán chạy nhất trong năm qua, dòng sản phẩm này được đa số người tiêu dùng yêu thích bởi cấu hình mạnh nhờ ứng dụng bộ xi xử lý AMD tiên tiến nhất trên thế giới. Còn về kiểu dáng thiết kế, máy tính xách tay Acer cũng được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, độc đáo và thanh lịch. Ngoài dòng máy thời trang Gateway, Acer cũng ra mắt dòng Iconia với thiết kế hai màn hình cảm ứng mới mẻ, tạo ra xu hướng thiết kế mới. Dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tình cũng là yếu tố giúp các sản phẩm Acer được đón nhận rộng rãi.

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp lễ 30.4 và 1.5

Với giải thưởng GfK quan trọng, Acer Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhằm tri ân khách hàng, nhà sản xuất này cũng mang đến chương trình khuyến mãi vàng nhân dịp lễ 30.4 và 1.5.

Cụ thể, từ thứ 2 ngày 25.4.2011 đến hết Chủ Nhật ngày 1.5.2011, khi mua bất kỳ máy tính xách tay Acer, Gateway hay eMachine, bao gồm các sản phẩm netbook, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành miễn phí trị giá 999.000 đồng, nâng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm. Chương trình được áp dụng tại các nhà phân phối của Acer trên toàn quốc.

Bảo hành 2 năm khi mua sản phẩm từ 25.4.2011 – 1.5.2011

Với thời gian bảo hành dài gấp đôi, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không phải lo lắng khi gặp những trường hợp bất trắc. Bên cạnh đó, để đánh đấu sự thành công của mình, Acer đã thay đổi hình ảnh bằng logo mới với thiết kế chặt chẽ, hiện đại và nang động hơn. Logo thể hiện tiêu chí Acer đang hướng đến: luôn đi đầu về công nghệ và luôn song hành cùng người tiêu dùng.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan