Acer nâng cấp dòng Aspire R7 với chip Haswell và bút cảm ứng, Aspire E có màn hình cảm ứng

Aspire R7 được bán cuối năm còn Aspire E bán giữa tháng Mười.

Hội chợ IFA 2013 đã rậm rịch khởi động và cùng với các hãng công nghệ khác, Acer cũng đã bắt đầu giới thiệu các sản phẩm mới của họ tại Hội chợ này.

Hãng Đài Loan công bố nâng cấp một loạt model laptop hiện tại của họ. Cụ thể dòng Aspire R7 được nâng cấp lên chip Intel mới nhất là Haswell, đồng thời Aspire R7 sẽ được bán kèm với bút cảm ứng của Acer nhằm giúp người dùng thuận tiện trong việc viết các ghi chú, vẽ…trên màn hình cảm ứng 15,6 inch full HD của máy. Với việc Aspire R7 cung cấp 4 chế độ sử dụng trong đó có chế độ tablet, việc trang bị thêm bút cảm ứng cho máy cũng là khá hợp lý.

Ngoài ra, để tận dụng chiếc nút này, Acer còn cài sẵn trên Aspire R7 một số ứng dụng như MemoryBinder để vẽ, ScreenGrasp giúp chụp ảnh, Scrapboard giúp thu thập các bức ảnh giống như bạn có thể làm với Evernote. Các máy R7 mới sẽ được tung ra thị trường châu Âu, Trung Đông, và châu Phi vào cuối năm nay với giá khởi điểm €999 (tương đương hơn 1300 USD). Hiện chưa rõ hãng có bán ra ở các thị trường khác hay không.

Ngoài ra, dòng Aspire E cũng được Acer nâng cấp lên chip Haswell đồng thời hãng bổ sung thêm một tùy chọn dùng chip AMD. Tuy nhân, nâng cấp đáng kể nhất của Aspire E phải nói tới màn hình cảm ứng 10 điểm chạm giúp điều hướng .1 dễ dàng hơn. Cuối cùng, Aspire E sẽ có thêm lựa chọn về màu sắc như trắng, bạc, đen. Máy bán ra vào giữa tháng 10 với giá khởi điểm €399 (khoảng 530 USD). Giá cho các thị trường khác hiện chưa được công bố.

Theo: Genk

Bài viết liên quan