Acer ra mắt loạt laptop, tablet nhắm vào thị trường giá rẻ

Các sản phẩm ra mắt trong năm nay của đều hỗ trợ Windows 10 cùng giá thành hấp dẫn kèm cấu hình tốt.

acer-25-4Lãnh đạo Acer chia sẽ về dòng sản phẩm mới của hãng. Ảnh: Huy Đức.

Các sản phẩm thuộc phân khúc bình dân được quan tâm nhất nhờ mức giá tốt cùng cấu hình hấp dẫn. Đầu tiên là tablet với màn hình IPS 8 inch độ phân giải HD. Điểm đặc biệt là người dùng có thể sử dụng bút chì để viết trực tiếp lên màn hình. Máy sử dụng chip xử lý Intel Atom bộ nhớ trong 16 hoặc 23 GB và chạy Android Lollipop 5.0. Sản phẩm có 2 camera với camera chính độ phân giải 5 megapixel và camera phụ 2 megapixel.

Ảnh thực tế Acer Inconia One 8

Tiếp đến là laptop hai trong một với 2 phiên bản vỏ nhựa và vỏ kim loại. Cả hai có phần cứng tương tự nhau với phần màn hình cảm ứng 10,1 inch độ phân giải Full HD có thể tháo rời dễ dàng khỏi bàn phím và sử dụng như máy tính bảng. Phần cứng của máy tập trung ở màn hình, cũng là tablet, với chip lõi tứ Intel Atom, RAM 2GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera trước của máy có độ phân giải 2 megapixel. Sản phẩm chạy hệ điều hành Windows 8.1. Phần bàn phím đi kèm được trang bị ổ cứng dung lượng 1 TB và cổng USB 2.0.

Ảnh bộ đôi Acer Aspire Switch 10

Cuối cùng là laptop giá rẻ với màn hình cảm ứng 11 inch có thể gập 360 độ và sử dụng như máy tính bảng tương tự laptop cao cấp Yoga của Lenovo. Sản phẩm được trang bị chip xử lý Intel Pentium với RAM có thể nâng cấp tối đa lên 8GB và ổ cứng trong tới 1TB. Máy còn được trang bị Acer Crystal Eye HD webcam, đầu đọc thẻ nhớ, USB 3.0… Sản phẩm có giá bán ra chỉ 249 USD tại Mỹ.

Ảnh laptop Acer Aspire R11

Theo Sohoa

Bài viết liên quan