Acer ra mắt máy tính bảng chơi game với thiết kế hầm hố

Tại triển lãm công nghệ Computex 2015 đang diễn ra ở Đài Bắc (Đài Loan), hãng công nghệ đã trình làng một trong những chiếc máy tính bảng có thiết kế độc đáo và hầm hố nhất hiện nay, nắm đến đối tượng người dùng game thủ trên di động.
Chiếc máy tính bảng với tên gọi được Acer nhắm đến đối tượng người dùng thường xuyên chơi game trên thiết bị di động. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Acer và hãng vi xử lý Intel để mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Điểm nhấn trong thiết kế của chiếc máy tính bảng này là 4 góc của sản phẩm được trang bị hệ thống 4 loa ngoài khác và được sơn đỏ để làm nổi bật những loa ngoài này. Bên trong sản phẩm là phần mềm được thiết kế để tăng chất lượng âm thanh vòm được tạo ra từ hệ thống 4 loa ngoài này. Đây là điều dễ hiểu khi mà âm thanh vốn là một yếu tố tạo nên một tựa game chất lượng cao. Ngoài ra hệ thống loa này cũng sẽ được khai thác tối đa khi người dùng coi phim hay nghe nhạc.

Mặt sau của máy làm bằng kim loại, với phần 2 bên được làm bằng cao su, để giúp tư thế cấm máy theo chiều ngang (là tư thế thường cầm máy khi chơi game) được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sản phẩm sở hữu màn hình rộng 8-inch, nhưng chưa rõ độ phân giải. Bên trong Predator 8 là bộ vi xử lý Intel Atom X7 lõi tứ tốc độ 1.6GHz (có thể tăng tốc lên tối đa 2.3GHz) và vi xử lý đồ họa 16 lõi thế hệ thứ 8 của Intel. Tuy nhiên, các thông số cấu hình khác của chiếc máy tính bảng này như dung lượng bộ nhớ RAM, ổ cứng, camera… vẫn chưa được Acer tiết lộ.

Acer cho biết sản phẩm sẽ được trang bị tính năng cho phép người dùng tạo các chế độ video và nghe nhạc khác nhau, chẳng hạn chế độ chơi game, chế độ xem phim, chế độ duyệt web… để khai thác tối đa sức mạnh cấu hình và hệ thống âm thanh, nhưng cũng đảm bảo tiết kiệm pin khi không cần phải khai thác những thành phần này.

Predator 8 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào mùa đông năm nay, tuy nhiên chưa rõ thời điểm cũng như giá bán cụ thể.

Ảnh thực tế :

acer-predator-3-6Máy sở hữu màn hình rộng 8-inch

acer-predator-3-6-1Mặt sau bằng kim loại với thiết kế hầm hố

acer-predator-3-6-2 acer-predator-3-6-3Loa ngoài được thiết kế ở bốc góc

acer-predator-3-6-4Cận cảnh loa ngoài trên sản phẩm

acer-predator-3-6-5Camera sau

acer-predator-3-6-6Camera trước

acer-predator-3-6-7Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào mùa đông năm nay

Theo Dantri

Bài viết liên quan