Acer Swift 7 – laptop đầu tiên mỏng hơn 1cm

Máy được trang bị chip Intel Kaby Lake, đảm bảo chạy mượt trong chế độ đa nhiệm cũng như giải trí hằng ngày.

acer-swift-7-h1

là mẫu máy tính xách tay vừa được chính thức ra mắt hướng đến những khách hàng đang kiếm tìm một sản phẩm mảnh mai, hợp thời trang nhưng không phải lo về hiệu năng hay thời lượng dùng pin.

acer-swift-7-h2

Về ngoại hình, Acer Swift 7 trông khá hấp dẫn với thiết kế vỏ máy bằng nhôm kết hợp vật liệu nhựa tương phản nổi bật. Theo Acer, mẫu laptop Swift 7 có thiết kế thân máy chỉ dày 9,98mm. Tuy mỏng nhẹ, nhưng Acer Swift 7 vẫn sở hữu phần cứng thế hệ mới nhất, hứa hẹn thừa sức cân mọi tác vụ sử dụng đa nhiệm cũng như giải trí hằng ngày.

acer-swift-7-h3

Acer Swift 7 không chỉ hấp dẫn bởi sở hữu phần cứng khỏe (Intel Core i5 thế hệ thứ 7 mới nhất), RAM 8GB và SSD 256GB – mà còn trang bị màn hình 13,3 inch Full HD gia cố bởi kính cường lực Gorilla Glass 3, loa hàng hiệu Bang&Olufsen và pin tích hợp có thể cho thời gian sử dụng lên đến 9 giờ. Mẫu laptop siêu mỏng nhẹ Acer Swift 7 còn sở hữu kết nối 802.11ac, USB Type-C.

Dự kiến, Acer Swift 7 sẽ sớm được mở bán trong tháng 10/2016 với mức giá khởi điểm từ 999USD. Giới quan sát cho rằng đây là một mức giá khá tốt cho những khách hàng cần một sản phẩm mỏng đẹp, hiệu năng khỏe cho nhu cầu làm việc và giải trí hằng ngày.

Bài viết liên quan