Acer ‘trình làng’ Iconia W3-810 nhỏ gọn và tiện ích

Đây là chiếc bảng 8,1 inch đầu tiên trên thế giới dùng tích hợp Office Home & Study 2013 bản quyền.

Iconia W3-810 sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom Z2760, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB SSD cùng với khe cắm thẻ nhớ tích hợp hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Camera trước và sau cùng độ phân giải 2 megapixel. Máy có thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa một tay, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi cùng nhiều cổng kết nối như microUSB, micro HDMI…

Với thiết kế được tối giản và cải tiến, Iconia W3-810 dùng lớp vỏ trắng bạc hiện đại, viền màn hình mỏng tạo sự nhẹ nhàng thanh thoát. Phím Home được thiết kế bằng biểu tượng Windows của Microsoft mang lại cho máy một vẻ bên ngoài tinh tế mà không kém phần sang trọng. Iconia W3-810 được thiết kế màn hình 8,1 inch HD, cảm ứng đa diểm cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm hàng nghìn ứng dụng trên Windows Store thông qua kết nối .

Sau một thời gian xây dựng, hiện tại cơ sở dữ liệu của Window Store đã được phát triển nhân rộng rất nhiều với hàng nghìn ứng ụng cũng như hay. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của phần mềm Office Home & Study 2013 bản quyền được tích hợp miễn phí, người dùng sẽ làm việc dễ dàng hơn và bất cứ đâu khi cần.

Cùng với sự tiện ích mà hệ điều hành Windows 8, Iconia W3-810 cho phép người dùng kết nối với 5 thiết bị dùng Windows 8 chỉ bằng một tài khoản. Sản phẩm máy tính bảng Iconia W3-810 còn được cải tiến hơn với dung lượng pin 6.800 mAh, cho phép thời gian sử dụng có thể lên đến 6,5 giờ.

Sản phẩm sắp được bán ra thị trường với giá 8,49 triệu đồng, tặng kèm thẻ nhớ Micro SD 32 GB (số lượng quà tặng có hạn).

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan