Adata ra mắt USB OTG microReader

Với phụ kiện microReader, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa với nhau hay từ đến , và ngược lại một cách dễ dàng.

Hãng hôm 15/4 chính thức trình làng mẫu phụ kiện USB OTG microReader như là một sản phẩm giúp đơn giản hóa quá trình trao đổi dữ liệu giữa smartphone, và máy tính trong quá trình sử dụng thường ngày.

Về cơ bản, USB OTG microReader cũng trông tựa như những chiếc  lưu trữ USB nhỏ gọn. Tuy nhiên, thay vì chỉ trang bị một đầu USB chuẩn A thông thường, phụ kiện OTG microReader còn tích hợp thêm một đầu cắm micro USB ở đầu còn lại.

usb-17-4Adata OTG microReader.

Đáng chú ý hơn là thay vì giới hạn dung lượng lưu trữ ở một mốc cố định như vẫn thường làm với các mẫu lưu trữ thông thường, OTG microReader lại sử dụng khe cắm thẻ , rất thích hợp cho người dùng đã có sẵn thẻ nhớ loại này nhưng đang có nhu cầu mua thêm một chiếc USB có thể làm nơi sao lưu dự phòng dữ liệu cho chiếc smartphone.

Theo thông tin từ Adata, mẫu USB OTG microReader không chỉ tương thích tốt với thẻ microSD, mà còn với cả thẻ nhớ định dạng microSDHC hay microSDXC dung lượng tối đa 64GB. Sản phẩm với thiết kế đầu cắm giấu gọn vào thân máy (hoàn toàn không dùng nắp đậy bảo vệ) nên cũng rất tiện lợi vì bạn sẽ không phải lục tung mọi thứ để tìm những chiếc nắp đậy bảo vệ như trước đây nữa.

Với thiết kế này, để sử dụng OTG microReader với PC hay laptop, người dùng chỉ cần gạt nhẹ chốt gài về một phía có cổng USB tương ứng. Để tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị, bạn cũng chỉ cần gạt nhẹ chốt gài để đẩy thẻ nhớ ra ngoài.

Theo nhà sản xuất, OTG microReader hiện có 2 phiên bản là OTG microReader và OTG microReader with a microSDHC vốn trang bị sẵn thẻ nhớ bên trong với các tùy chọn dung lượng lưu trữ trải đều đến mức tối đa 64GB.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan