Adobe ra mắt trình chỉnh sửa ảnh Photoshop Mix cho iPad và bản Lightroom cho iPhone

hôm nay đã công bố ứng dụng Photoshop Mix dành cho iPad. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh cho phép chúng ta cải thiện chất lượng hình, áp dụng các bộ lọc hiệu ứng màu sắc, crop, cân chỉnh ảnh cho thẳng ảnh và giảm hiện tượng nhòe do rung máy khi chụp.

Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ xóa vật thể khỏi ảnh với tính năng Content-Aware tương tự như Photoshop trên . Nếu thích, người dùng còn có thể ghép ảnh này với một phần của bức ảnh khác bằng các thao tác cảm ứng đơn giản (thế nên app mới có tên là Mix). Ảnh sau khi chỉnh sửa, cắt ghép xong có thể được lưu vào dịch vụ đám mây Creative Cloud của Adobe cũng như chia sẻ lên Facebook. Photoshop Mix cũng cho phép mở các tập tin PSD (hỗ trợ hiển thị layer đầy đủ) cũng như các ảnh từ mobile.

adobe-19-6-7

Cũng trong dịp này, Adobe đã ra mắt Lightroom dành cho . Trước đây hãng đã từng công bố một bản dành cho iPad, còn động thái ngày hôm nay sẽ giúp mang công cụ quản lý, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này đến với người dùng điện thoại chạy iOS. App vẫn cung cấp khả năng chỉnh ảnh RAW nhập từ máy ảnh sang , chỉnh sửa màu sắc, thông số phơi sáng, cắt cúp ảnh. Tính năng đồng bộ các chỉnh sửa đã áp dụng trên ảnh sang Lightroom 5 trên máy tính cũng xuất hiện đầy đủ trên bản dành cho .

Hình ảnh Adobe Photoshop Mix.

adobe-19-6-8

adobe-19-6-11

adobe-19-6-10

adobe-19-6-9

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan