Aimersoft YouTube Downloader – Tải video từ các trang web

Aimersoft YouTube Downloader là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng tải video trực tuyến từ nhiều trang web khác nhau và chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với thiết bị của mình rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

Aimersoft YouTube Downloader cung cấp cho bạn một trình duyệt được tích hợp sẵn để hỗ trợ tìm kiếm bất kỳ video nào mình thích và cho phép tải chúng từ một loạt website như: YouTube, Vimeo, Hulu, vv. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chuyển đổi tất cả video được tải về sang nhiều định dạng khác nhau và tương thích với thiết bị di động của mình. Tất cả điều này sẽ được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bên cạnh đó, trình phát video HD được cung cấp sẽ giúp bạn trải nghiệm một quá trình nghe nhìn thú vị.

Một số tính năng đáng chú ý:

Tải video từ nhiều trang web

Xem video trực tuyến đã trở thành một trong những thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả website đều cho phép bạn tải video trực tuyến về. Vậy, nếu bạn muốn tải và lưu tập tin video yêu thích vào ổ cứng thì phải làm cách nào? Aimersoft YouTube Downloader chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này. Nó sẽ giải quyết mọi vấn đề phức tạp và giúp bạn tải video từ nhiều trang web khác nhau như: YouTube, Hulu, Vimeo, VEVO, Metacafe, Dailymotion, MTV, TED, ABC, CBS, Yahoo Video, BBC, VH1, ESPN, WatTV, NBS, The NY Times và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, thậm chí bạn có thể tải toàn bộ danh sách phát nhạc trên YouTube cùng một lúc. Bên cạnh đó, quá trình tải có thể được hoàn tất chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chỉ cần sử dụng thao tác copy & paste một cách dễ dàng. Thậm chí, bạn có thể tắt tự động, thiết lập nó ở chế độ Sleep hoặc thoát chương trình sau khi quá trình tải hoàn tất.

Chuyển đổi video được tải về sang nhiều định dạng

Bạn không thể phát video được tải về? Muốn chỉnh sửa video trên YouTube nhưng định dạng video YouTube không được hỗ trợ bởi chỉnh sửa? Aimersoft YouTube Downloader sẽ khắc phục toàn bộ vấn đề này giúp bạn. này sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video nào được tải về sang tất cả định dạng phổ biến như: AVI, WMV, MOV, MP4, 3GP, HD, 3D, vv. Bên cạnh đó, người dùng được phép trích xuất âm thanh từ video được tải về và lưu ở định dạng sau: MP3, WAV, WMA, vv. Hơn nữa,

Chuyển video sang các thiết bị khác nhau

Bạn muốn chuyển video trên YouTube sang thiết bị di động để xem một cách trực tiếp? Aimersoft YouTube Downloader tích hợp một công cụ chuyển đổi có sẵn để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Nó cung cấp hơn 100 thiết lập có sẵn và được tối ưu cho các sản phẩm của Apple như: iPhone 5, iPad 4, iPod touch 5, hay thiết bị như: PSP, Wii và nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Blackberry, Nokia, HTC, Sony, Motorola, Archos và nhiều hơn nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể xem video trên YouTube, Hulu, Vimeo, vv bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Xem phim với trình phát HD được tích hợp

Nếu bạn sử dụng nhiều thì giờ nhằm tìm kiếm một trình nghe nhạc tuyệt vời để phát bất kỳ video nào được tải về trên web thì giờ đây với Aimersoft YouTube Downloader, bạn sẽ không phải bận tâm về điều này nữa. Phần mềm này trang bị một trình phát media có độ nét cao mà sẽ giúp bạn phát video được tải về từ web và video được lưu trong máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, trình phát nhạc này còn cho phép bạn thêm phụ đề cho video được tải về, điều chỉnh kích thước khung hình, lựa chọn track âm thanh, vv. Bạn cũng có thể tạo ra một danh sách bài hát tùy chỉnh và thậm chí chụp ảnh màn hình yêu thích của mình.

Yêu cầu hệ thống:

– Loại chip xử lý: Intel
– Tốc độ xử lý: 1 GHz
– Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Download:

Bài viết liên quan