AirParrot có thêm phiên bản cho Chrome OS

Ứng dụng xuất hình ảnh từ máy tính ra màn hình lớn qua AirParrot hiện đã có thể sử dụng trên nền tảng .

Về cơ bản, screen mirroring là tính năng khá hữu ích cho phép “sinh sản vô tính” hình ảnh lên nhiều màn hình khác nhau mà người dùng các hệ thống máy tính truyền thống đã sử dụng từ lâu nay.

Mặc dù đây không phải là tính năng mới đối với máy tính chạy nền tảng của , nhưng giờ đây với sự ra mắt của ứng dụng AirParrot phiên bản dành cho Chrome OS, người dùng có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với các ứng dụng mirroring hiện tại.

airparrot-28-10

AirParrot cho phép xuất hình ảnh màn hình desktop trên máy tính đến bất kỳ thiết bị receiver AirPlay nào, trong đó có cả Apple TV.

Screen mirroring thích hợp cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong giáo dục hay doanh nghiệp.

Bạn có thể xuất hình ảnh của toàn bộ màn hình hay chỉ riêng một cửa sổ trong Chrome OS. AirParrot cũng cho phép xuất hình ảnh màn hình desktop trên máy tính đến bất kỳ thiết bị receiver AirPlay nào, trong đó có cả Apple TV.

Phiên bản AirParrot dành cho Chrome OS còn vài điểm nổi bật khác, chẳng hạn nếu người dùng nhập vào mã kết nối nhanh hay một địa chỉ IP, AirParrot cho phép kết nối ngay cả trong những hệ thống mạng không hỗ trợ chức năng tự phát hiện thiết bị/kết nối mới.

Ứng dụng AirParrot dành cho người dùng cá nhân hiện có thể được tải về từ Chrome Web Store với giá 9,99 USD.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan