Amazon Appstore mừng sinh nhật hai tuổi với 18 ứng dụng miễn phí, tải về ngay

Nhân dịp sinh nhật lần thứ hai của kho ứng dụng Appstore, Amazon đang cung cấp miễn phí 18 ứng dụng và dành cho Android. Những free lần này không có nhiều tên tuổi nổi tiếng, tuy nhiên cũng có một số app và game hay như Bejeweled 2, Fruit Ninja: Puss in Boots, Chu Chu Rocket. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào đây để chọn mua những miễn phí nói trên. Hãy nhanh tay vì khoảng 10 tiếng nữa là Amazon sẽ dừng chương trình giảm giá này lại đấy nhé. Hồi đầu tháng này, kho ứng dụng chính chủ Google Play cũng đã mừng sinh nhật với nhiều khuyến mãi, giảm giá. Quả là một tháng vui cho người dùng Android!

Nếu bạn chưa bao giờ mua ứng dụng miễn phí trên Amazon Appstore thì hãy thực hiện những bước sau:

Truy cập vào trang http://www.amazon.com, đăng kí cho mình một tài khoản. Lưu ý rằng khi Amazon hỏi về thẻ tín dụng thì bỏ qua.
Kích hoạt tài khoản theo yêu cầu của Amazon.
Dùng thiết bị Android truy cập vào địa chỉ http://www.amazon.com/gp/mas/get-appstore/android/ref=mas_rw_ldg, nhấn nút Download Amazon Appstore.
Cài đặt tập tin mới tải về như lúc bạn cài bao ứng dụng khác trên Android.
Chạy ứng dụng Amazon Appstore lên và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Quay trở lại trang web có cáp app đang miễn phí của Amazon, đăng nhập rồi nhấn nút mua app đó (bạn nên làm trên nền web, bởi vì mình thử mua trực tiếp trong app Amazon Appstore thì nó không cho). Nhớ để ý xem app có tương thích với thiết bị của mình không nhé.

Chạy app Amazon Appstore lên, nhấn nút menu > My Apps > Cloud. Tại đây bạn sẽ thấy những ứng dụng mình đã mua khi nãy. Chọn Download để tải game về là xong.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan