Amazon ra mắt WorkMail, dịch vụ email với độ bảo mật cao dành cho doanh nghiệp

vừa qua đã ra mắt – dịch vụ email mới với độ bảo mật cao dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đại diện của Amazon, “khách hàng không thực sự hài lòng với giải pháp email hiện tại”, và đó là động lực để Amazon tạo ra WorkMail với nhiều tiện ích thiết yếu. Amazon cho biết, về cơ bản thì WorkMail cũng mang trong mình nhiều tính năng cơ bản như cung cấp hộp thư chia sẻ, lịch chia sẻ, danh bạ chia sẻ gồm toàn bộ thông tin của nhân viên công ty. WorkMail cũng hỗ trợ email client ngoài như Microsoft Outlook.

workmail-30-1

Amazon nhấn mạnh rằng bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ email client nào dành cho các doanh nghiệp/tổ chức. Về việc này, công nghệ đằng sau WorkMail dựa trên dịch vụ web của Amazon (Amazon Web Services – AWS) – nếu như các bạn không rõ thì cơ sở hạ tầng, chất lượng cũng như độ an toàn của AWS được xem là hàng đầu thế giới, rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang tin tưởng dùng sản phẩm của dịch vụ này.

Được biết, toàn bộ dữ liệu của WorkMail sẽ được mã hoá bởi khoá bảo mật của từng khách hàng. Đặc biệt hơn, Amazon sẽ để cho khách hàng doanh nghiệp toàn quyền chọn server Amazon để lưu thông tin email của công ty. Họ có thể chọn server Amazon gần nhất để đảm bảo tốc độ truyền tải, hoặc chọn server Amazon ở những khu vực ít người để ý đến nhằm có được độ bảo mật cao.

WorkMail từ Amazon sẽ liên kết chặt chẽ với một dịch vụ khác của AWS là WorkDocs – ứng dụng lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp. WorkMail sẽ có mặt vào Q2/2015, giá mỗi hộp thư mỗi tháng là 4$ cho 50GB lưu trữ.

Đăng ký dùng thử Amazon WorkMail

Theo Tinhte

Bài viết liên quan