Amazon sẽ giao hàng trong ngày ở tất cả các nước công ty này hoạt động

Mua hàng online có cái tiện lợi là chỉ cần ngồi một chỗ vẫn lựa chọn được món hàng yêu thích, tốn vài cú click là thanh toán xong đơn hàng, nhưng cái nhược là trả tiền liền nhưng món hàng phải chờ người bán giao tới, có khi mất tới vài ngày nếu ở xa hoặc hàng tuần nếu gởi từ nước này qua nước khác.

Để cải thiện chất lượng phục vụ, dịch vụ bán hàng trực tuyến được cho là chuẩn bị cung cấp tùy chọn mua hàng giao ngay trong ngày, bắt đầu áp dụng từ năm 2015.

amazon-29-12

Amazon cho rằng mua hàng giao liền ngay trong ngày là một trong những cách hiệu quả để cạnh tranh với các dịch vụ bán hàng truyền thống, khi mà người mua có thể nhanh chóng cầm món hàng nóng ngay trên tay, khỏi phải chờ đợi. Họ nói “Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là khách hàng có thể đặt và nhận món hàng ngay trong ngày, ở bất cứ đâu trên thế giới.”. Để làm được việc này, Amazon sẽ nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ chuyển phát nhanh của bên thứ 3 cho việc giao hàng đến tay khách, dĩ nhiên là cước phí sẽ cao hơn. Dĩ nhiên là việc mua hàng Amazon và được giao ngay trong ngày sẽ chỉ được áp dụng ở những quốc gia có dịch vụ Amazon mà thôi. Được biết thì tháng 10 vừa qua, Amazon cũng đã áp dụng dịch vụ giao hàng ngay trong ngày ở nước Anh, thông qua công ty giao báo .

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan