Amzon ra mắt tablet Fire HD Kids Edition dành cho trẻ em, mắc hơn 50 USD, bảo hành 2 năm từ A-Z

Đúng như tên gọi của nó, Fire HD Kids Edition là một chiếc dành riêng cho trẻ em và Amazon đã rất cố gắng làm cho nó phù hợp nhất có thể đối với lứa tuổi thiếu nhi. Mặc dù nó mắc hơn bản Fire HD thường 50 USD nhưng bù lại các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn nhiều vì Amazon chấp nhận bảo hành tất cả mọi sự cố hỏng hóc trong vòng 2 năm và trả lại máy mới. Bên cạnh đó còn có case bảo vệ và thêm khoảng 5.000 nội dung sách, phim và game dành cho trẻ em. Fire HD Kids Edition có hai bản 6″ và 7″, giá lần lượt là 149 USD và 189 USD, bán ra vào tháng 10 năm nay.

fire-hd-kids-edition

Fire HD Kids Edition chính là chiếc Fire HD mới được Amazon giới thiệu nhưng nó có thêm các đặc điểm sau để bù cho cái giá mắc hơn 50 USD:

Miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Amazon FreeTime Unlimited: bao gồm các nội dung dành cho trẻ em với khoảng 5.000 đầu sách, phim và game các loại.
1 case bảo vệ siêu bền dành cho máy.
2 năm bảo hành máy từ A-Z bất kể tình trạng gì, đại diện của Amazon còn nói vui là con bạn có thể cho tablet vào máy sấy, sau đó hốt đống tàn dư đó lại trả cho Amazon thì hãng sẽ trả lại bạn một chiếc máy hoàn toàn mới.

Đặc biệt, máy bán ra sẽ không bị kèm quảng cáo như đa số các thiết bị khác của Amazon vì hãng cho rằng nó không phù hợp với trẻ em, ngoài ra họ cũng tự động chặn luôn quảng cáo thường xuất hiện bên trong các ứng dụng và thiết lập một số giới hạn trong phần In-App Purchase để hạn chế trẻ em mua đồ một cách vô tội vạ trong các ứng dụng và game.

Cấu hình Fire HD Kids Edition (giống Fire HD):

– Hệ điều hành: Fire OS 4 “Sangria”
– Chip xử lý: MediaTek, bốn nhân 1.5 GHz
– Màn hình: 6″/7″, độ phân giải 1280 x 800, 252ppi và 216 ppi
– Pin: 8 tiếng
– Âm thanh: Dolby Digital Plus, loa ngoài mono, microphone

– Camera sau: 2 MP
– Camera trước: VGA
– Bộ nhớ trong: 8/16 GB

fire-hd-kids-edition-1

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan