Ảnh thực tế laptop Vaio Fit thời trang

Sản phẩm mới có nhiều lựa chọn về màu sắc, sở hữu cấu hình tầm trung với chip Ivy Bridge cùng lựa chọn màn hình cảm ứng và card đồ hoạ rời của Nvidia.

 

Bốn mẫu laptop mới của Sony gồm Vaio Fit 14, 15, 14E và 15E vừa được trưng bày tại sự kiện Computex 2013 ở Đài Loan. Trong đó, Vaio Fit 14 và 15 có nắp máy và phần để cổ tay làm bằng nhôm xước.

Vaio Fit có bốn góc bo tròn cùng phần loa được giấu sau bản lề máy.

Đồng thời, cả bốn mẫu laptop mới của hãng Nhật Bản đều được tích hợp kết nối NFC.

Đặc biệt, camera trước của các model này đều sử dụng cảm biến Exmor R hứa hẹn cho chất lượng cuộc gọi video ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng.

Trong đó, Vaio Fit 14 và 15 sử dụng bộ xử lý Intel Core i5-3337U. Riêng model 15 inch còn có thêm lựa chọn chip Core i7-3537U.

Hai mẫu chip điện áp thấp dùng trên Vaio Fit 14 và 15 dựa trên nền tảng Ivy Bridge chứ không phải Haswell nhưng chúng đều là những model mới nhất vừa được ra mắt vào quý I năm nay.

Ngoài ra, laptop mới của Sony còn được trang bị màn hình cảm ứng cùng tuỳ chọn card đồ hoạ rời Nvidia GeForce GT 735M. Các màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn gồm: hồng, bạc, đen và trắng.

Hai model 14E và 15E thuộc dòng thấp hơn với phần nắp máy cùng chỗ đặt cổ tay bằng nhựa

Sony chỉ trang bị chip Intel Core i3-3227U cho máy 15 inch và Pentium 987 cho mẫu 14 inch. Mẫu Vaio Fit 15E còn có thêm một lựa chọn về vi xử lý khác là Core i3-3217U.

Người dùng cũng có thể lựa chọn thêm card đồ hoạ rời Nvidia GeForce GT 740M cùng màn hình cảm ứng. Các màu sắc của Vaio Fit 14E và 15E gồm trắng, đen và hồng.

Bên cạnh đó, các model này còn được cài sẵn hàng loạt như ArtRage Studio, Movie Studio Platinum, ACID Music Studio, Sound Forge Audio Studio và DVD Architect Studio.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan