Ảnh thực tế máy tính bảng chạy Windows 8 mỏng nhất thế giới

Samsung cho thấy mình không chỉ muốn tấn công thị trường bảng với nền tảng Android mà còn muốn sử dụng của Microsoft như một “vũ khí” kèm theo, với việc ra mắt chiếc máy tính bảng ATIV Tab 3, máy tính bảng chạy mỏng nhất thế giới.

Sử dụng phong cách thiết kế của dòng máy tính bảng Galaxy Tab nên không quá bất ngờ khi ATIV Tab 3 có thiết kế giống với “những người anh em” sử dụng nền tảng Android của mình.

ATIV Tab 3 mỏng chỉ chỉ 8,2-mm và là chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 mỏng nhất thế giới. Bên cạnh đó, máy cũng nhẹ chỉ 0,55kg, làm tăng thêm tính di động cho sản phẩm.

Ngoài ưu điểm về thiết kế, ATIV Tab 3 được trang bị màn hình rộng 10,1-inch với độ phân giải 1366×768, sử dụng vi xử lý Intel Atom Z2760 lõi kép, 2GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 64GB.  Mặt sau của máy là camera với độ phân giải 5 megapixel kèm đèn flash LED, mặt trước là camera phụ.

Tương tự như dòng Galaxy Note, ATIV Tab 3 cũng được trang bị bút cảm ứng S Pen để có thể viết trực tiếp lên màn hình, mang đến khả năng ghi chú, viết, vẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

Hiện tại, ATIV Tab 3 chỉ xuất hiện với phiên bản hỗ trợ kết nối Wifi. Máy cũng hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ. Samsung tuyên bố ATIV Tab 3 có thời gian hoạt động 10 giờ liên tục cho một lần sạc, thời lượng tương đương với iPad của Apple, đủ đáp ứng cho một ngày làm việc và học tập năng động.

Giống với phần lớn máy tính bảng sử dụng Windows 8 khác trên thị trường, ATIV Tab 3 cũng được tùy chọn trang bị thêm bàn phím rời gắn ngoài để giúp sử dụng máy như một chiếc laptop hoàn chỉnh hay một chiếc tablet gọn gàng.

ATIV Tab 3 dự kiên sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8 tới đây với mức giá 699USD.

Ảnh thực tế ATIV Tab 3

Máy có màn hình rộng 10,1-inch

Viết cảm ứng S Pen để viết lên màn hình

Mặt sau với camera 5 megapixel

Cổng kết nối microHDMI và microUSB trên máy

Máy có độ mỏng chỉ 8,2-mm

Bàn phím ngoài để sử dụng như một chiếc laptop hoàn chỉnh

Theo: Dantri

Bài viết liên quan