Ảnh thực tế máy tính bảng mỏng nhất thế giới của Dell

Với độ dày chỉ 6mm, chiếc của là máy tính bảng mỏng nhất thế giới hiện nay. Đây là sản phẩm đầu tiên được trang bị camera với công nghệ RealSense của Intel.
Nếu , chiếc máy tính bảng thế hệ mới vừa được Sony trình làng tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) năm nay là máy tính bảng cỡ lớn mỏng nhất thế giới, với độ dày chỉ 6,1mm; thì là chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ mỏng nhất thế giới, với độ dày chỉ 6mm.

Sản phẩm sở hữu thiết kế với vỏ nhôm kết hợp với nhiều chi tiết nhựa, nên đảm bảo độ nhẹ của sản phẩm.

Bên cạnh điểm nổi bật về thiết kế siêu mỏng, Dell Venue 8 700 cũng được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Sản phẩm có màn hình rộng 8,4-inch sử dụng công nghệ OLED và có độ phân giải lên đến 2560×1600.

Bên trong sản phẩm là bộ vi xử lý Atom Z3560 lõi tứ tốc độ 1.8GHz của Intel, cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel cùng với camera trước 2 megapixel. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Điểm nhấn ấn tượng khác của chiếc máy tính bảng này đó là được trang bị thêm 2 camera phụ kèm theo camera chính ở mặt sau của máy, cho phép chụp ảnh và quay video 3D với công nghệ RealSense của Intel, giúp người dùng có thể thêm các hiệu ứng lên các nội dung 3D đã ghi lại được từ camera của sản phẩm.

Một điểm đáng chú ý thứ 2 trên chiếc máy tính bảng này đó là camera trước và sau của sản phẩm đều có vị trí nằm ở phần dưới của thiết bị, thay vì nắm ở phần phía trên như nhiều sản phẩm di động hiện nay.

Hiện Dell Venue 8 7000 đang được bán tại thị trường Mỹ với mức giá 399USD.

Ảnh thực tế máy tính bảng mỏng nhất thế giới:

dell-venue-5-3Sản phẩm sở hữu màn hình rộng 8,4-inch với độ phân giải 2K

dell-venue-5-3-1Thiết kế với camera trước nằm ở phần dưới

dell-venue-5-3-2dell-venue-5-3-3Mặt sau của sản phẩm

dell-venue-5-3-4Sản phẩm sở hữu 3 camera ở mặt sau

dell-venue-5-3-5Cận cảnh 3 camera ở mặt sau của sản phẩm

dell-venue-5-3-6Máy có độ dày chỉ 6mm

dell-venue-5-3-7Loa ngoài nằm ở phía dưới mặt trước

Theo Dantri

Bài viết liên quan