Apple bắt đầu trang trí đón sự kiện lớn WWDC ngày 2/6

đang bắt đầu trang trí tại Trung tâm Hội nghị Moscone ở San Francisco để đón chào sự kiện lớn thường niên Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu sẽ diễn ra từ ngày 2-6/6 tới.

apple-28-5-3

Banner đầu tiên của sự kiện WWDC 2014 đã bắt đầu được dựng lên
tại Trung tâm hội nghị Moscone Center, Mỹ.

Còn một tuần nữa mới tới ngày khai mạc sự kiện Hội nghị phát triển toàn cầu (WWDC 2014) nhưng Apple đã bắt đầu thuê người tiến hành lắp đặt các biển hiệu trước Trung tâm Moscone Center. Từ ngày hôm nay, những tấm banner đầu tiên đã được dựng lên với logo của WWDC 2014 cùng với thông điệp “Write the code Change the world” (tạm dịch: Viết nên ngôn ngữ để thay đổi thế giới).

Trên trang Twitter của một thành viên cũng đăng tải hình ảnh banner đầu tiên được dựng lên để chuẩn bị cho sự kiện đang rất được chờ đợi của Apple. Tấm banner này đã trở nên quen thuộc với giới công nghệ bởi từ trước đó Apple đã sử dụng kiểu thiết kế với những khối ô vuông dạng icon nhỏ và nhiều màu sắc được xếp liền nhau đã xuất hiện qua nhiều hoạt động truyền thông của hãng này.

apple-28-5-4

Cũng trong ngày hôm nay, Apple bất ngờ thông báo sẽ phát trực tiếp bài khai mạc sự kiện WWDC 2014. Đây là một động thái bất ngờ bởi hãng này chưa bao giờ nói về kế hoạch của mình trước bất kỳ một sự kiện nào. Apple hứa hẹn “những màn ra mắt thú vị” sẽ chính thức bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 2/6 theo giờ Mỹ, tức 0h ngày 3/6 giờ Việt Nam. Dù Apple không tiết lộ sẽ trình diễn điều gì nhưng một thông tin thú vị trong thông báo mới của hãng cho hay: “Chúng tôi sẽ có mặt ở đó để gửi tới các bạn những điều mới nhất về nền tảng iOS 8, OS X 10.9.3, và rất có thể cả những thông tin về các thiết bị nữa”.

Các tin đồn gần đây cũng cho rằng rất có thể Apple sẽ ra mắt nền tảng mới biến iPhone, iPad thành thiết bị điều khiển ngôi nhà thông minh, chăm sóc sức khỏe.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan