Apple biến cửa hàng bán lẻ thành phòng trưng bày nghệ thuật

 Tiếp nối những hoạt động quảng bá cho chiến dịch “Khởi đầu mới” trên website chính thức, đã biến chính những cửa hàng bán lẻ của mình thành phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện trên các thiết bị của hãng.

apple-10-1

“Khởi đầu mới” là một chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của Apple nhằm giới thiệu đến người dùng khả năng sáng tạo nghệ thuật không giới hạn trên những thiết bị của Apple. Chiến dịch được bắt đầu bằng việc đăng tải các tác phẩm nghệ thuật trên website chính thức của công ty này. Trang web tiếng Nhật là trang web được cập nhật chiến dịch này sớm nhất từ hôm 29/12/2014, và nó dần dần được triển khai trên các trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau của Apple.

apple-10-1-1

Không chỉ quảng bá trên các website, mới đây một số cửa hàng bán lẻ của hãng cũng đã trở thành phòng trưng bày nghệ thuật cho chiến dịch. Đây được coi như là một trong những sự kiện chào đón năm mới 2015 của Apple.

apple-10-1-2

Những khách hàng đến của hàng tại Regent, London đã vô cùng bất ngờ và thích thú với cách bài trí tại đây. Họ đã chia sẻ những bức ảnh được chụp lên Twitter. Làn sóng càng trở nên mạnh mẽ hơn khi ngày càng có nhiều bức ảnh từ các của hàng của Apple trên khắp nơi trên thế giới như New York, Toronto hay cả Canada.

apple-10-1-3

Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày này theo như Apple giới thiệu là ” Mỗi một bức ảnh, tranh trong bộ sưu tập này đều được tạo ra trên một sản phẩm của Apple. Mỗi nét vẽ, mỗi điểm ảnh, mỗi khung hình được mang đến cho chúng ta bởi tài năng của những người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua việc chiêm ngưỡng và thưởng thức các tác phẩm của họ, chúng tôi mong muốn sẽ tạo đam mê và nguồn cảm hứng cho bạn để bắt đầu sáng tạo ra những thứ mới mẻ. Chính vì vậy mà tên của chiến dịch này là Khởi đầu mới”.

apple-10-1-4

Các ứng dụng đã được sử dụng để tạo nên bộ sưu tập này là Brushes 3, Slow Shutter, VSCOCam, Waterlogue và iDraw. Chúng đã được sử dụng dưới bàn tay khéo léo của những nghệ sĩ tài năng như Roz Hall, Matt Pyke và Craig & Karl.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan