Apple có thể ra iPhone 5S bộ nhớ trong 128GB

bản 128GB được dự đoán có giá bán tại Mỹ là 499 USD đi kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng. Sản phẩm được cho là sẽ có thêm lựa chọn màu vàng kim loại.

Càng gần tới ngày 10/9 – ngày mà được cho là sẽ trình làng iPhone thế hệ mới, càng xuất hiện nhiều thông tin “rò rỉ” về sản phẩm này.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, một người nổi tiếng với những phỏng đoán chính xác về sản phẩm sắp ra mắt của Apple, Apple có thể sẽ trình làng một mẫu iPhone 5S với dung lượng lên tới 128GB. iPhone 5 và các iPhone thế hệ trước chỉ có không vượt quá 64GB.

Dựa trên cách tính giá sản phẩm của Apple, iPhone 5S bản 128GB sẽ có giá bán tại Mỹ là 499 USD đi kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple có thể trang bị cho iPhone 5S chip A7 mới với RAM LPDDR3 1GB. Chip A7 mới sẽ dựa trên cấu trúc ARMv8 và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với chip A6.

Ngoài ra, ông Kuo khẳng định iPhone 5S sẽ có camera được nâng cấp với đèn LED flash kép, cho phép chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng nhưng vẫn đi kèm cảm biến 8 megapixel. Sau cùng, Ming-Chi Kuo cho rằng Apple có thể phát hành iPhone 5S phiên bản màu vàng kim loại, ngoài hai lựa chọn màu truyền thống là đen và trắng.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan