Apple có thêm 1 triệu người dùng iBooks mỗi tuần nhờ iOS 8

vừa tiết lộ kể từ khi triển khai iOS 8 thì mỗi tuần họ có thêm 1 triệu tài khoản đăng ký ứng dụng .

apple-19-1-3

iBooks đã được xây dựng là một ứng dụng mặc định trên iOS 8, điều này làm số lượng người dùng đăng kí sử dụng tăng lên nhiều so với trước đây, ước tính khoảng 1 triệu tài khoản mới được tạo ra mỗi tuần. Trước đây, iBooks được phát hành từ iOS 4 nhưng người dùng phải tải chúng về từ kho ứng dụng. Với iOS 8, người dùng có thể gỡ bỏ ứng dụng này nếu họ muốn. Thông tin trên được tiết lộ bởi Keith Moere, người đứng đầu bộ phận quản lý iBooks tại hội nghị Digital Book World ở thành phố New York (Mỹ) mới đây.

iBooks là một ứng dụng chuyên về đọc sachebook điện tử, người dùng có thể tải về các tác phẩm miễn phí hoặc mua các tác phẩm khác từ kho sách của Apple. Màn hình lớn của iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng là một trong những nguyên nhân làm số tài khoản iBooks tăng nhanh do chúng thích hợp hơn cho việc đọc sách. Moerer cho biết thêm: “Doanh số bán sách của chúng tôi tăng trưởng nhiều hơn từ các chủ sở hữu điện thoại. Trong 18 tháng qua, công ty đã nổ lực thật sự để tập trung vào các thể loại ebook ăn khách như truyện viễn tưởng, lãng mạng, huyền bí và kinh dị…”.

Với iPhone 6, iPhone 6 Plus vẫn đang bán rất chạy trên thị trường và việc ra mắt Apple Pay cùng với sự chuẩn bị xuất hiện của Apple Watch, Apple cho thấy công ty đang cố gắng đa dạng hóa các dịch vụ của mình nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo:VnReview

Bài viết liên quan