Apple công bố phí sửa chữa sau bảo hành của iPhone 6

vừa công bố mức giá sửa chữa sau bảo hành cho tại các cơ sở của hãng. Chi phí sửa chữa sẽ được chia làm ba loại: sửa màn hình, sửa pin và các sửa chữa khác.

apple-22-9

Theo đó, phí thay màn hình cho iPhone 6 sẽ là 109 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) và cho iPhone 6 Plus là 129 USD (gần 2,7 triệu đồng). Điều lạ là, chi phí thay màn hình cho iPhone 5, 5C và 5S cũng chỉ tương tự như iPhone 6 Plus. Một khoản phí cho việc vận chuyển và thuế là 6,95 USD (khoảng 150.000 đồng) cũng sẽ được áp dụng.

Phí thay pin cho tất cả các mẫu iPhone sẽ đều là 79 USD (1,7 triệu đồng), gồm cả phí vận chuyển và thuế. Có một điểm đáng chú ý là bảo hành chuẩn một năm của Apple đã bao gồm cả việc thay pin bị lỗi, vì vậy nhiều khả năng người dùng sẽ không cần dịch vụ này cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

apple-22-9-1

Những khoản sửa chữa khác là những khoản tốn kém nhất – nó bao gồm tất cả các công đoạn không liên quan đến việc thay màn hình hay pin. Giá sửa chữa cho iPhone 6 Plus và iPhone 6 sẽ lần lượt là 329 USD (khoảng 7 triệu đồng) và 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng), chưa tính phí vận chuyển và thuế. Apple cũng sẽ cung cấp chương trình bảo hành AppleCare+, bao gồm hai khoản sửa chữa tổn thất do lỗi vô tình của người dùng với mức 79 USD (gần 1,7 triệu đồng) mỗi khoản.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan