Apple đang thuê lực lượng đặc biệt ngăn chặn tình trạng rò rỉ thông tin?

đã muối mặt khi các sản phẩm chưa công bố của họ bị phơi bày trên Internet ngoài tầm kiểm soát như các hình ảnh, thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Thực tế chúng ta đã biết hàng tấn thông tin rò rỉ, có một số nguồn có thông tin rõ ràng, cụ thể như Sonny Dickson, người đóng vai trò chính trong việc phơi bày những bí mật về sản phẩm của Apple và đây cũng là người thường xuyên tiết lộ các thông tin rò rỉ.

apple-31-5-20

Không chỉ những cá nhân trên phương tiện truyền thông Internet mà còn hàng trăm công nhân đang làm nhiều việc khác nhau trong dây chuyền sản xuất, quả thật để kiểm soát thông tin không rò rỉ từ những nhân tố này nói thì dễ những làm thì rất khó khăn.

Có vẻ như Apple đã can thiệp mạnh tay vào vấn đề rò rỉ thông tin của hãng, một lực lượng đặc biệt của trung Quốc được cho là đang tiến hành kiểm soát và thắt chặc những bí mật và nội bộ nhân sự trong dây duyền sản xuất, Sonny Dickson đã cảnh báo về việc này trên tài khoản Twitter của ông.

apple-31-5-21

Tạm dịch: Khoảng 200 nhân viên an ninh đang điều tra những
ai dám bán các linh kiện của chiếc iPhone 6.​

Trước đó cùng ngày, Sonny cũng đã tiết lộ về việc Apple đã nhờ tới cơ quan chức năng tại Trung Quốc can thiệp và bắt giữ những ai dám làm lộ thông tin về iPhone 6.

apple-31-5-22

Tạm dịch: Sự thật: Apple liên hệ cơ quan chức năng Trung Quốc
để điều tra những người tiết lộ các thông tin về iPhone 6.​

Ngài Dickson trước đây từng nổi tiếng với việc tung ra những thông tin về chiếc iPhone 5 trước khi ra mắt, như hình ảnh của thiết bị cũng như tính năng cảm biến vân tay. Các bạn có thể liên hệ với nhân vật này qua các tài khoản mạng xã hội như Twitter, Instagram, Facebook. Mặc dù khá lặng tiếng trong năm nay nhưng gần đây, Sonny bắt đầu tweet trở lại các thông tin về iPhone 6.

Nếu thật sự Apple có thuê một lực lượng đặc biệt vừa nêu thì điều này cũng không phải là vấn đề lớn ảnh hưởng tới người tiêu dùng, Họ có thể tập trung cho sản phẩm và mảng marketing tốt hơn là phải mất thời gian đi xử lý những người hoặc trường hợp rò rỉ thông tin (Leakers).

Theo: Quantrimang

Bài viết liên quan