Apple iCloud Photo Beta phiên bản Web chính thức lên sóng

Hiện tại, ứng dụng Web này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ áp dụng những ai đang sử dụng phiên bản iOS 8.1 Beta.

Trong khi các ifan đang chìm đắm với những chiếc iPhone/iPad thế hệ mới vừa được ra mắt trong thời gian gần đây,đặc biệt là bản nâng cấp chính thức iOS 8.1 giúp vá lỗi và khắc phục các sự cố mà người dùng đang gặp phải thì đã nhanh chóng cho lên sóng ứng dụng Photo Beta trên nền Web.

icloud-21-10

Hiện tại, ứng dụng Web này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ áp dụng những ai đang sử dụng phiên bản iOS 8.1 Beta. Về giao diện, iCloud Photo sở hữu giao diện tương tự như trên các thiết bị chạy iOS, cho phép duyệt các hình ảnh trong album theo từng mục như ảnh theo ngày hoặc theo năm.

icloud-21-10-1

Nếu đang sử dụng các thiết bị chạy iOS 8.1 Beta, bạn có thể sử dụng ứng dụng iCloud Photo Beta bằng cách truy cập vào liên kết sau. Về thao tác, người dùng có thể bắt đầu chỉnh sửa, cập nhật album ảnh như cách thông thường trên thiết bị iOS.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không chạy nền tảng iOS 8.1 Beta thì khi bạn truy cập trang web sẽ thông báo rằng ứng dụng không thể sử dụng, và nhắc bạn phải nâng cấp lên bản 8.1 Beta nếu muốn sử dụng ứng dụng này.

Theo: Genk

Bài viết liên quan