Apple phát hành iOS 8.1.1 beta cho lập trình viên

  vừa cho phép các nhà phát triển ứng dụng tải về bản thử nghiệm của .1.1 với hiệu năng sử dụng cao hơn và khả năng sửa nhiều lỗi tồn tại trên phiên bản cũ iOS.

Apple cho biết bản chính thức của iOS 8.1.1 được dự kiến tung ra vào cuối năm nay nhằm khắc phục nhiều lỗi mà người dùng iOS 8 hiện tại đang gặp phải.

Về cơ bản, iOS 8.1.1 bản beta sẽ tăng tính ổn định cho hệ điều hành Apple và cải thiện tốc độ cũng như hiệu năng cho các dòng thiết bị cũ như iPad 2 và iPhone 4S.

Bên cạnh đó, iOS 8.1.1 beta cũng tiếp tục cải tiến và bổ sung thêm các chức năng mới như hỗ trợ thanh toán Apple Pay, chuyển tiếp tin nhắn SMS sang máy tính dùng OS X Yosemite và iCloud Photo Library.

apple-4-11

Lập trình viên hiện có thể tải về iOS 8.1.1 cho từng thiết bị hỗ trợ.

Đây thực sự là tin mừng với những người dùng các sản phẩm cũ của Apple trước thực tế là sau khi nâng cấp lên iOS 8 thì tốc độ của thiết bị trở nên ì ạch, thường xuyên treo máy hay tự động thoát ứng dụng.

Được biết, Apple cũng vừa tung ra bản beta đầu tiên của hệ điều hành OS X Yosemite 10.10.1 để sửa một số lỗi lớn liên quan đến , kết nối với Microsoft Exchange trong ứng dụng Mail và thanh thông báo Notification Center.

Theo: PCworld VN

Bài viết liên quan