Apple ra iOS 8.4.1, cập nhật nhỏ cho iPhone, iPad

Với phiên bản mới, hãng công nghệ Mỹ đã sửa một số lỗi, vá các lỗ hổng bảo mật và củng cố dịch vụ âm nhạc Music.

Nếu cài đặt trực tiếp trên máy qua giao thức OTA, bản cập nhật 8.4.1 có dung lượng khoảng 60 MB. Đây là đợt nâng cấp được Apple tung ra sau 6 tuần phát hành 8.4 cùng với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

ios-14-8Thông báo cập nhật iOS 8.4.1 trên .

Công ty công nghệ Mỹ cho hay, iOS 8.4.1 là bản cải tiến phần mềm nhỏ nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động, sửa lỗi, đồng thời vá các lỗ hổng bảo mật. Với Apple Music, dịch vụ này được khắc phục tình trạng mất kết nối, không hiển thị thông tin nghệ sỹ, bổ sung tùy chọn trong playlist…

Người dùng có thể nâng cấp lên iOS 8.4.1 bằng cách mở Settings > General > Software Update. Trong khi đó hệ điều hành iOS 9 tiếp tục được Apple thử nghiệm và dự kiến tung ra trong mùa thu này, cùng với sự xuất hiện của iPhone mới.

ios-14-8-1Thông báo cập nhật OS X 10.10.5 cho máy tính . Ảnh chụp màn hình.

Với máy tính Mac, Apple cũng phát hành nâng cấp OS X 10.10.5 với nhiều khắc phục cho vấn đề bảo mật. Phiên bản này vá lỗ hổng DYLD mà các phần phần mềm độc hại có thể chiếm quyền kiểm soát máy tính, cải thiện khả năng tương thích với máy chủ trên ứng dụng Mail, sửa một số vấn đề liên quan đến QuickTime Player.

Ngoài ra, Apple còn cập nhật iTunes 12.2.2. Hai bản phần mềm này có dung lượng khoảng 1,2 GB, người dùng có thể nâng cấp thông qua App Store > Updates.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan