Apple sắp ra sản phẩm tốt nhất trong lịch sử công ty

Theo giám đốc iTunes và iCloud, Eddy Cue, đang ấp ủ một sản phẩm tuyệt vời nhất trong lịch sử của hãng.

Tại hội nghị Code Conference vừa diễn ra, Cue cho biết cuối năm nay Apple sẽ cho ra mắt một sản phẩm tốt nhất mà ông từng thấy trong một phần tư thế kỷ ông gắn bó với Apple.

apple-31-5

“Cuối năm nay, chúng tôi sẽ xuất xưởng một sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thấy trong 25 năm tôi gắn bó với Apple”, Cue nói. Đây là một tuyên bố khá táo bạo của người đã từng chứng kiến lịch sử phát triển của tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu “Quả táo khuyết”. Từ iPhone cho tới iMac, iTunes và App Store cũng như iOS và OS X.

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi sản phẩm tốt nhất lịch sử Apple sẽ ra mắt trong năm 2014 này là gì. Có thể là một iPhone màn hình lớn hoặc cũng rất có thể là Apple TV. Đương nhiên, một chiếc iWatch cũng không ngoại lệ. Rất nhiều người cũng đang bàn tán về Healthbook và chúng ta vừa mới nghe thông tin rằng Apple sắp tham gia thị trường Smart Home. Ở thời điểm này rất khó để đoán ra sản phẩm đặc biệt mà Cue ám chỉ là sản phẩm gì.

Trong nhiều năm qua, Apple cũng như các hãng công nghệ khác rất cố gắng để giữ bí mật về những sản phẩm mới của mình nhưng đều không thành công. Có lẽ chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm đặc biệt mà Apple đang ấp ủ.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan