Apple sẽ công bố iPhone 5se và iPad Air 3 vào ngày 15 tháng 3

9to5mac vừa khẳng định sẽ chính thức giới thiệu chiếc cùng với vào ngày 15 tháng Ba tới.

9to5mac, một trang thân cận với Apple vừa dẫn một số nguồn tin cho biết công ty đã lên kế hoạch để giới thiệu chiếc iPhone 5se 4 inch, iPad Air 3 và dây đeo Apple Watch mới tại sự kiện ngày 15 tháng Ba tới (một số thông tin trước đó xác định là ngày 14 tháng Ba). Đây là sự kiện truyền thông đầu tiên của Apple trong năm 2016 với nhiều hi vọng về các sản phẩm mới sẽ được trình làng.

apple-se-cong-bo-iphone-5se-va-ipad-air-3-vao-ngay-15-thang-3

Theo thông tin từ tháng trước, Apple đã có kế hoạch phục hồi dòng iPhone màn hình 4 inch bằng cách thay thế model iPhone 5s hiện tại bằng iPhone 5se. Thiết bị có thể sẽ sử dụng chip A9, máy ảnh được cải tiến, hỗ trợ Live Photos và Apple Pay.

Giá bán của iPhone 5se được dự đoán là tương đương với iPhone 5s, tức là khoảng 450 USD cho phiên bản 16 GB. Ngoài ra, dự kiến iPhone 5se cũng sẽ có phiên bản 64 GB.

Trong khi đó, iPad Air 3 đánh dấu sự nâng cấp lần đầu tiên dòng tablet 9,7 inch của Apple kể từ khi phiên bản iPad Air 2 được giới thiệu vào năm 2014. iPad Air 3 dự kiến sẽ bao gồm những tính năng như iPad Pro như loa tăng cường, bàn phím thông minh nhỏ hơn… Một bản vẽ bị rò rỉ gần đây còn xác định iPad Air 3 sẽ hỗ trợ cả đèn Flash LED ở phía sau.

Về phần Apple Watch, Apple sẽ chủ yếu tập trung vào việc làm mới dây đeo cũng như phần mềm của thiết bị. Các dây đeo mới sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc với chất liệu cao su, dây đeo thời trang của Hermès, phiên bản “space black” của Milanese Loop và một loại dây đeo bằng chất liệu hoàn toàn mới. Nguồn cung ứng tiết lộ Apple đã thử nghiệm chất liệu nylong “chất lượng cao” theo phong cách NATO cho Apple Watch, tuy nhiên chưa có gì chắc chắn đây sẽ là vật liệu được Apple ra mắt cho dây đeo của Apple Watch trong tháng Ba tới.

Nguồn: 9to5mac

Bài viết liên quan