Apple thu hồi sạc, khách hàng đổi ở đâu?

Tại , chỉ người dùng mua iPhone chính hãng từ FPT, Viettel, Vinaphone mới được hưởng quy định đổi trả lại bộ sạc mới. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn phải “than trời”, vì chưa nắm rõ cách thức và địa điểm đổi.

Hiện, số lượng khách hàng sử dụng iPhone 4, 4S tại Việt Nam khá lớn. Vì vậy có rất nhiều người quan tâm tới chương trình đổi trả sạc này của . Chương trình chỉ áp dụng những người dùng mua iPhone chính hãng từ các nhà mạng (Viettel, Vinaphone) hoặc nhà phân phối chính thức (FPT) tại Việt Nam. Theo quy định của , người dùng sẽ được đổi mới bộ sạc, nếu cung cấp đầy đủ hoá đơn mua hàng hoặc mang điện thoại theo để kiểm tra số IMEI trên hệ thống.

tin-tuc-23-6-11

Rất nhiều khách hàng quan tâm tới chương trình đổi sạc của Apple

Mặc dù vậy, trên một số diễn đàn công nghệ lớn như Tinh tế, nhiều không ít người dùng cho biết, khi liên hệ với các nhà mạng như Viettel hay Vinaphone, họ nhận được câu trả lời là vẫn chưa có thông tin, hoặc chưa biết thông tin này (?).

Bạn có nickname khenvc cho biết: “Mình cũng mới vào vinaphone hỏi, đáp chưa có thông tin”. Hay như bạn có nickname langtu 069 bình luận:”Đúng là mua hàng Việt Nam chán thật, 4s mua Viettel, sáng gọi FPT hỏi thì chỉ đổi hàng mua tại FPT”.

tin-tuc-23-6-12

Các thành viên trên diễn đàn Tinh tế băn
khoăn với chương trình đổi trả sạc

Như vậy, người dùng nếu mua sản phẩm Apple của nhà cung cấp nào phải trực tiếp đổi trả lại bộ sạc tại trung tâm bảo hành của nhà cung cấp đó. Sau đó, người dùng cần tuân thủ đầy đủ các quy định của Apple như đã thông tin ở trên để được hưởng đầy đủ quyền lợi.

Qua tìm hiểu các đơn vị được ủy quyền của Apple tại Việt Nam, hiện mới chỉ có FPT đưa ra thông báo chính thức trên website về việc đổi sạc và cung cấp thông tin, địa chỉ các địa điểm đổi trả sạc cho người dùng.

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, Trung tâm bảo hành của FPT sẽ tiến hành đổi trả cho khách hàng trong vòng 48h với các tỉnh, thành phố, như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và tối đa 5 ngày với các tỉnh thành còn lại. Trong trường hợp hãn hữu ngày đổi trả bị kéo dài hơn do lượng yêu cầu tăng đột biến trong ngắn hạn, Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể lại ngày đổi trả với khách hàng.

Ngoài ra, FPT còn có đường dây nóng để cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng là 19001552. Khách hàng có thể gọi trưc tiếp lên tổng đài hoặc truy cập vào trang web chính thức của FPT dành cho các sản phẩm Apple để biết thêm chi tiết: http://www.apple.fpt.com.vn

Theo: Dantri

Bài viết liên quan