Apple ủy quyền FPT sửa chữa và bảo hành iPhone, cả hàng xách tay tại Việt Nam

 Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) vừa thông báo được ủy quyền sửa chữa và bảo hành sản phẩm chính hãng trên phạm vi toàn cầu.

Theo đó, đối với các sản phẩm iPhone mua tại nước ngoài, Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu, Hà Nội của FPT Services sẽ thực hiện sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm được mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến (Apple Online Store) và hệ thống bán lẻ (Apple Retail Store) của Apple hoặc do 2 nhà phân phối Brightstar và Softbank trên thị trường toàn cầu. Còn tại Việt Nam, Trung tâm sẽ nhận sửa sửa và bảo hành theo chính sách chung của Apple cho các sản phẩm do FPT phân phối.

tin-tuc-8-9-8

iPhone xách tay từ thị trường nước ngoài bây giờ có thể bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Trước đây, Apple chỉ ủy quyền cho FPT Services sửa chữa và bảo hành sản phẩm iPhone được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm này, FPT Services là một trong số ít các công ty dịch vụ tin học của Việt Nam được ủy quyền sửa chữa và bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu, bao gồm , , , iPhone,….

Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu sẽ được FPT Services chính thức khai trương vào ngày 12/9/2014. Trước đây, Trung tâm này được đặt tại 224 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm có diện tích hơn 120 m2 và đảm bảo đúng các tiêu chuẩn về địa điểm, thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ mà Apple quy định đối với một trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng cho các sản phẩm bao gồm: iPhone, iPad, iPod, Macbook, Macbook Pro, Mac Pro, Mac Air, Mac Mini, iMac, Apple Accessories. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa/cung cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm của Apple.

Nhân dịp khai trương, FPT Services sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Trung tâm Bảo hành Apple số 4 Yết Kiêu trong thời gian từ ngày 9/9/2014-9/10/2014. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 15% giá dịch vụ sửa chữa; bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các sản phẩm Apple (iPhone, iPad, Mac, iPod,…) bao gồm các sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tại nước ngoài; tặng miếng dán bảo vệ màn hình; nâng cấp phiên bản mới nhất và cài đặt phần mềm cơ bản cho iPhone, iPad.

Bên cạnh đó, kể từ ngày 9/9/2014, FPT Services sẽ bắt đầu triển khai chương trình đổi pin miễn phí cho iPhone 5 theo chính sách chung của Apple tại Trung tâm Bảo hành trên.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan