Apple yêu cầu các nhà chức trách Trung Quốc ngăn chặn rò rỉ iPhone 6

Có vẻ như việc có rất nhiều nguồn tin về bị “tuồn” ra ngoài trước thời điểm ra mắt tại các nhà máy sản xuất đã làm “nóng mặt” khi hãng vừa có động thái nhằm hạn chế điều này.

tin-tuc-2-6-14

Theo Sonny Dickson, một nguồn tin đáng tin cậy liên quan đến các thiết bị Apple vừa tiết lộ rằng, hiện lãnh đạo Táo khuyết đang cùng làm việc với các quan chức tại Trung Quốc nhằm hạn chế các thông tin về iPhone 6 bị rò rỉ ra ngoài.

Cũng theo Dickson, hiện Apple đã thuê khoảng 200 nhân viên an ninh và xếp họ tại các nhà máy sản xuất iPhone ở Trung Quốc nhằm hạn chế các công nhân đem hình ảnh hay phụ kiện iPhone 6 ra ngoài. Đồng thời, đội ngũ này cũng sẽ tìm ra những ai đang sở hữu các phụ kiện trên để thu hồi chúng.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin liên quan về iPhone 6 được tiết lộ bao gồm cả hình ảnh rò rỉ, mô hình, cấu hình, ngày ra mắt,…. Apple vốn là công ty khá nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất, kín tiếng về các thiết bị sắp ra mắt nhưng có vẻ như việc không giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ an ninh từ phía đối tác đã bắt buộc hãng phải dùng tới “sách lược” này.

Theo: TTCN

Bài viết liên quan