ArtPlus Digital Photo Recovery – Công cụ khôi phục hình ảnh kỹ thuật số

 

ArtPlus Digital Photo Recovery là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn khôi phục các bức hình, video hoặc file nhạc bị mất từ các thẻ nhớ điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số bị xóa, định dạng nhầm hoặc bị hỏng.

Nó sẽ giúp bạn khôi phục những bức hình kỷ niệm từ cả những thẻ nhớ bị hỏng không được nhận diện bởi Windows miễn là chúng có mặt trong ổ đĩa. Bên cạnh đó, nó có thể đọc tất cả thẻ nhớ hiện có sẵn trên thị trường và phục hồi tất cả tập tin hình ảnh,, video và audio phổ biến. Trong khi nó không được tối ưu hóa cho tác vụ đó, chương trình này có thể đọc các đĩa mềm, CD hoặc DVD bị hỏng.

ArtPlus Digital Photo Recovery có thể khôi phục một vài định dạng tập tin RAW mới, do đó danh sách các dạng file được hỗ trợ bao gồm: JPG, TIF, DNG, Canon CR2, Konica-Minolta MRW, Nikon NEF, Olympus ORF, Pentax PEF, Sony ARW, SRF và SR2.

Ngoài ra, chương trình này có thể lưu các tập tin đa phương tiện từ thẻ nhớ bị hỏng. Không giống như các chương trình phục hồi khác, ArtPlus Digital Photo Recovery có thể bỏ qua các phần xấu và tiếp tục lại quá trình phục hồi.

Hơn nữa, này còn cho phép bạn lấy dữ liệu trên thẻ nhớ và lưu trên của bạn để xử lý sau này khi thuận tiện hơn. Điều này thực sự hữu dụng đối với những thẻ nhớ có dung lượng lớn mà chứa nhiều ảnh. Đơn giản chỉ cần lấy thông tin bị hỏng và lưu nó để xử lý khi bạn có thể truy cập vào một nhanh hơn hoặc khi bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để phục hồi các bức ảnh này.

Quá trình phục hồi đôi khi có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào máy tính của bạn, tốc độ kết nối USB, kích thước và dạng thẻ nhớ của bạn. Hãy kiên nhẫn. Ngay cả khi có vẻ như chương trình đã ngừng hoạt động thì bạn cũng không nên làm gián đoạn nó. Cuối cùng nó sẽ tiếp tục và hoàn thành tác vụ.

ArtPlus Digital Photo Recovery được sử dụng bởi hàng trăm ngàn người dùng trên khắp thế giới. Nó đã được chứng tỏ là công cụ phục hồi thẻ nhớ đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn có thể nhìn thấy hình thu nhỏ trong chế độ dùng thử miễn phí, bạn sẽ có thể phục hồi lại các bức hình đó. Thỉnh thoảng bạn có thể gặp một vài khó khăn, hãy đọc phần khắc phục sự cố ở trên.

Tính năng chính:

  • Hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ.
  • Khôi phục hình ảnh bị xóa.
  • Khôi phục tập tin từ thẻ nhớ bị định dạng.
  • Khôi phục tập tin từ thẻ nhớ bị hỏng.
  • Khôi phục file JPG, TIF và tập tin RAW trong máy ảnh.
  • Khôi phục các tập tin video và audio.

Download:

Bài viết liên quan