Ashampoo Photo Optimizer – Chỉnh sửa ảnh

Ashampoo Photo Optimizer 4 mang đến một ý nghĩa lớn cho những nhu cầu rất thiết yếu của những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Chỉ một cú click chuột là mọi kỹ xảo trên tấm ảnh sẽ được hoàn toàn chỉnh sửa. Những hiệu ứng này không bao giờ làm bạn thất vọng.

Những bức hình được chỉnh sửa bởi Ashampoo Photo Optimizer trông đẹp hơn, sáng sủa hơn, tươi hơn,sắc cạnh hơn và có độ tương phản rõ ràng hơn. Sự so sánh trực tiếp trước khi và sau khi sửa ảnh sẽ cho thấy một cách chính xác sức mạnh của các thuật toán chỉnh sửa trong .

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Những ai đã dùng thử chương trình này một lần sẽ không bao giờ muốn dứt bỏ nó nữa. Đơn giản là vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần 1 lần thao tác, bạn có thể đọc và chỉnh sửa nhiều một lúc với mức độ an toàn tuyệt đối. Dữ liệu gốc sẽ được tự động sao lưu vào thư mục backup và sẽ chỉ bị xoá bỏ khi bạn đã cảm thấy hài lòng với các tấm hình đã được chỉnh sửa.

Chỉnh sửa ảnh và sắp xếp đúng thứ tự

Mọi người đều muốn có thể sắp đặt vị trí các tấm hình của mình chỉ bằng 1 lần click chuột. Ashampoo Photo Optimizer luôn đảm bảo rằng những tấm hình cá nhân sẽ được đặt trong đúng vị trí và thứ tự sau khi chỉnh sửa.

Các tính năng chính:

* Một cú nhấp chuột để tối ưu hóa hình ảnh.
* Quick xem ảnh với phong cách chuyển hướng trong Explorer
* Điều chỉnh trình bày trong giao diện người dùng
* Dễ dàng chỉnh sửa mắt đỏ
* Hiệu ứng khác nhau (độ nét, phác thảo…)
* Lưu hình ảnh trong các định dạng tập tin mong muốn
* Hỗ trợ màn hình cảm ứng

Yêu cầu:

* 1500 MHz (hoặc cao hơn) x86/x64
* 1 GB RAM hoặc nhiều hơn
* Đĩa cứng dung lượng 75

Download Link

http://www.downloadmix.com/download.php?linkclk=1&soft_id=1886

Bài viết liên quan