Ashampoo Slideshow Studio HD – Ứng dụng tạo slideshow chuyên nghiệp

Ashampoo Slideshow Studio HD 3 là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với người thân và bạn bè của mình bằng cách tạo ra một trình chiếu ảnh ấn tượng.

Sau đó, họ có thể phát trình chiếu đó trên TV, máy chiếu, đầu thu DVD hoặc thậm chí là PlayStation. Ngoài ra, để giúp slideshow ảnh trở nên hoàn hảo hơn, người dùng có thể thực hiện những bước tinh chỉnh cần thiết nhất cho nó.

ashampoo-slideshow-studio-hd

Tính năng mới trong phiên bản này:

Tận hưởng một trải nghiệm sử dụng chương trình trơn tru

Ngoài việc sở hữu một thiết kế bắt mắt, Ashampoo Slideshow Studio HD 3 còn chứa một số cải tiến đối với giao diện người dùng. Chẳng hạn như, nó cải thiện khả năng quản lý đối tượng, tùy chỉnh timeline mặc định và phong cách phụ đề, điều chỉnh hướng chuyển động, vv. Nhờ đó, giúp họ làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Ngoài ra, Ashampoo Slideshow Studio HD 3 cũng cho phép người dùng sử dụng bất kỳ thông tin siêu dữ liệu EXIF nào có sẵn trong các bức ảnh để tự động chèn tên file, kích thước hoặc ngày tạo. Do đó, họ không cần phải thêm chúng một cách thủ công.

Ghi lại giọng nói của bạn

Với này, bạn có thể ghi lại giọng nói của chính mình và thêm suy nghĩ cũng như ý tưởng cho trình chiếu cá nhân. Ashampoo Slideshow Studio HD 3 giờ đây hỗ trợ thu âm thanh từ bất kỳ thiết bị Windows nào đã đăng ký, bao gồm cả “WhatUHear” và “Stereomix” nếu được hỗ trợ bởi trình điều khiển card âm thanh của bạn.

Thêm hiệu ứng âm thanh

Ashampoo Slideshow Studio HD 3 đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau từ tiếng vỗ tay cho tới tiếng huýt sáo. Hãy tạo ra một hiệu ứng âm thanh ấn tượng của riêng bạn và thu hút sự chú ý của khán giả bằng các slide của mình.

Một số tính năng nổi bật:

Dễ dàng tạo trình chiếu của riêng bạn

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng để lưu giữ những khoảnh khắc và giây phút tuyệt vời khi được ở bên cạnh những người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật, kỳ nghỉ hoặc đám cưới. Ngoài ra, bạn còn được phép thêm nhạc nền, văn bản, phụ đề nếu muốn. Với Ashampoo Slideshow Studio HD 2, thật dễ dàng để chỉnh sửa độ dài của hiệu ứng cho mỗi bức hình riêng biệt.

Hỗ trợ nhiều định dạng định ra

Phần mềm này cung cấp nhiều định dạng đầu ra khác nhau, chẳng hạn như: MPEG-4, MPEG-2 hoặc định dạng tương thích với Facebook. Hãy ghi một đĩa DVD hoặc Blu-ray có chất lượng HD (720p hoặc 1080p), sau đó hiển thị trình chiếu của bạn trên TV hoặc máy chiếu. Bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình với một số lượng khán giả đông đảo. Ngoài ra, Ashampoo Slideshow Studio HD 2 còn mang đến cho bạn cơ hội tải trình chiếu lên YouTube hoàn toàn tự động.

Cải thiện trình chỉnh sửa slideshow

Trình chỉnh sửa này chứa một timeline để giúp bạn hiển thị toàn bộ trình chiếu. Bạn có thể chỉnh sửa các thành phần trên Timeline nhờ tính năng kéo và thả. Ngoài ra, nếu muốn hãy xoay, hiển thị hoặc ẩn các yếu tố mà bạn thêm vào slide với hiệu ứng fade-in và fade-out. Hiện tại, trình chỉnh sửa này còn cung cấp nhiều chức năng để bạn lựa chọn và tùy chỉnh bức hình của mình.

 • Phóng to ảnh bằng cách sử dụng giữ phím Ctrl và bánh xe chuột.
 • Lựa chọn trật tự của bức hình khi thêm một tập tin vào trình chỉnh sửa.

Cải thiện các thiết lập hiển thị và hiệu ứng chuyển tiếp

 • Mỗi bức ảnh sẽ được cài đặt sang chế độ ảnh động.
 • Độ dài hiển thị ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp cũng có thể được chỉnh sửa.

Nhiều yếu tố và hiệu ứng mới được cung cấp

Bạn có thể chèn thêm tiêu đề, phụ đề, đồ họa hoặc theme cho trình chiếu. Nhờ đó, góp phần làm cho trình chiếu của bạn trở nên thú vị, ấn tượng, hấp dẫn và hoàn hảo hơn

 • Cung cấp nhiều hiệu ứng KenBurn khác nhau.
 • Lựa chọn màu nền cho bức ảnh trong trình chiếu và kích hoạt đổ bóng trên background.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Tốc độ xử lý: 1200MHz.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 85 MB.
 • Windows Media Player 9 hoặc cao hơn.
 • DirectX 9.0c trở lên.

Download:

Bài viết liên quan