ASUS đón “mưa giải thưởng” tại Computex 2013

Hãng Asus vừa công bố thông tin về những giải thưởng lớn mà các sản phẩm của hãng đã đạt được tại sự kiện Computex 2013 diễn ra ở Đài Bắc, Đài Loan từ 4/6 đến 8/6/2013.

Có mặt tại buổi trao giải, ông Mã Anh Cửu – Tổng thống Đài Loan đã đánh giá cao sự đóng góp của ASUS với các sản phẩm công nghệ và thiết kế nổi bật của hãng. Trong đó, đặc biệt có Ultrabook ASUS Taichi là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Computex 2013, bao gồm: Chọn lựa của Năm, Giải Vàng Chọn Lựa và Giải Vàng Computex d&i. Bên cạnh đó, 3 sản phẩm của ASUS cũng chiến thắng giải thưởng Chọn Lựa của Năm và 11 sản phẩm khác nhận được giải thưởng thiết kế Computex d&i.

Tổng thống Đài Loan trao giải Best Choice cho ASUS tại Computex 2013

ASUS CEO- ông Jerry Shen đã thay mặt Tập đoàn đón nhận các giải thưởng tại Computex 2013. Lễ trao giải Best Choice được TAITRA- Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, các sản phẩm chiến thắng đã vượt qua 3 vòng tuyển chọn, đánh giá nghiêm ngặt của chương trình. Giải thưởng Computex d&i là hạng mục giải do TAITRA và iF Design – chủ nhân của một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhất vinh danh các thiết kế công nghiệp xuất sắc.

ASUS giới thiệu siêu phẩm TAICHI™ với Tổng thống Đài Loan Mã Anh Cửu.

Các sản phẩm ASUS chiến thắng giải Computex Best Choice Golden Award

ASUS Taichi
nhận giải thưởng danh giá Chọn Lựa của Năm, giải Vàng Chọn Lựa và Giải Thưởng Vàng Thiết Kế Computex d&i. ASUS Taichi là một sản phẩm công nghệ đặc biệt với thiết kế 2 màn hình sáng tạo, phong cách thanh lịch và mở rộng với 4 chế độ sử dụng dành cho người dùng.

ASUS Transformer AiO
cũng được chọn nằm trong danh sách Lựa Chọn Tốt Nhất – hạng mục thiết kế. Transformer AiO là một hiệu năng mạnh mẽ, một Tablet Android màn hình lớn 18.4 inch, vừa là một chiếc Tablet hữu dụng. Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster, Intel và NVIDIA đảm bảo những trải nghiệm giải trí mượt mà, ấn tượng cùng hiệu suất tuyệt vời.

ASUS CUBE with Google TV nhận giải thưởng Lựa Chọn Tốt Nhất dành cho hạng mục Màn hình & Thiết Bị Giải Trí Số. Với giao diện người dùng đặc biệt do ASUS thiết kế, ASUS CUBE và Google TV mang đến một không gian giải trí online rộng mở với những nội dung video HD phong phú, trải nghiệm duyệt Internet và chơi trực quan sống động.

Các sản phẩm đạt giải thiết kế Computex d&i Award

PadFone Infinity được ghi nhận là một tuyệt phẩm kết hợp liền mạch một chiếc FHD 5 inch với một chiếc tablet FHD 10.1 inch, kết nối chia sẻ LTE từ một nguồn dữ liệu duy nhất. PadFone Infinity sở hữu thiết kế hợp kim nguyên khối bóng bẩy, thời lượng pin lên đến 19h và CPU Qualcomm Snapdragon 600 quad-core mạnh mẽ.

Và nhiều thiết bị, linh kiện thiết kế ấn tượng khác như: Màn hình Designo MX LED Series, máy chiếu B1/H1 Series, đầu ghi SDRW-08U5S-U external DVD writer, Wireless Duo – một ổ đĩa cứng ngoài và là đầu đọc thẻ SD có kết nối Wificho smartphone và tablet, bàn phím TranSleeve Keyboard cho ASUS VivoTab, phụ kiện cho MeMO Pad Smart 10 Folio Key keyboard/cover combo, VariDrive optical disc drive & dock là đầu ghi DVD cho và vừa là cổng USB 3.0, HDMI & Ethernet port, chuột chơi game ASUS ROG GX1000 Eagle Eye và RP-N53 dual-band wireless N600 range extender.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan