Asus giới thiệu 3 phiên bản laptop lai Transformer Book Chi mới

Dòng lai máy tính bảng Transformer Book Chi vừa được giới thiệu tại nổi bật nhờ thiết kế thân máy mỏng bằng chất liệu nhôm nguyên khối với 3 phiên bản màn hình từ 8,9 inch đến 12 inch.

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi, Asus cho biết dòng laptop 2-trong-1 Transformer Book Chi Series mới vừa được giới thiệu tại CES 2015 sở hữu vỏ ngoài nguyên khối làm từ chất liệu nhôm.

Trong ba sản phẩm thuộc series này thì cao cấp nhất là T300 Chi với màn hình 12,5 inch, kế đó là T100 Chi với màn hình 10,1 inch và T90 Chi với màn hình 8,9 inch.

Cả ba phiên bản này đều trang bị màn hình IPS độ phân giải WQHD 2.560×1.440 pixel.

Giống như các dòng Transformer Book tiền nhiệm, cả ba phiên bản Transformer Book Chi mới đều có khả năng chuyển đổi linh hoạt qua lại giữa laptop và máy tính bảng bằng cách gắn hoặc tháo dock bàn phím đi kèm.

asus-8-1

Transformer Book Chi có phong cách thiết kế mỏng nhẹ và cao cấp hơn các dòng Transformer Book tiền nhiệm.

Về cấu hình, T300 Chi trang bị bộ xử lý Intel Core M, trong khi hai dòng còn lại dùng Intel Atom Z3775 4 nhân.

Theo công bố của Asus, ổ lưu trữ SSD trên Transformer Book Chi Series cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 9 lần so với ổ cứng thông thường giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chờ đợi để thực hiện công việc hoặc giải trí hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật chính của 3 sản phẩm Transformer Book Chi:

asus-8-1-1

Tại CES 2015, Asus cũng giới thiệu một số phụ kiện dành cho Transformer Book Chi, trong đó có bút cảm ứng Active Stylus cho phép người dùng có thể viết, vẽ hay chú thích mọi nơi trên màn hình.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan